PHÁT ĐỘNG CUỘC THI STORYTELLING

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích dành cho học sinh tiểu học Alpha rèn luyện kỹ năng nói Tiếng Anh trên sân khấu và khơi dậy niềm hứng khởi, đam mê kể chuyện, Tổ tiếng Anh tiểu học tổ chức cuộc thi kể chuyện bằng Tiếng Anh – Storytelling cho các con. 

  • Đối tượng tham gia: Toàn bộ học sinh khối tiểu học. 
  • Hình thức tham gia: Cá nhân, theo nhóm hoặc cùng gia đình.
  • Vòng sơ loại (từ 14/09/2020 đến 24/09/2020): Phụ huynh giúp con quay 1 clip (3 – 5 phút) với 2 nội dung: giới thiệu bản thân đồng thời kể lại một câu chuyện bằng tiếng Anh do giáo viên lựa chọn và gửi vào email trong thời gian quy định của vòng sơ loại. Ban giám khảo sẽ chọn ra các tiết mục xuất sắc theo tiêu chí vào vòng bán kết.
  • Vòng bán kết (từ 7/10/2020 đến 9/10/2020): Cá nhân hoặc nhóm của con thi tại lớp với nội dung kể lại một câu chuyện bằng tiếng Anh mà con yêu thích nhất (3 – 5 phút). Với các con tham gia thi cùng gia đình, BTC mời bố/mẹ hoặc anh/chị/em tham gia thi cùng con đến lớp biểu diễn hoặc quay video gửi về cho BTC. Nếu không thu xếp được thời gian, BGK sẽ chọn ra các tiết mục xuất sắc theo tiêu chí vào vòng chung kết.
  • Vòng chung kết (23/10/2020): Cá nhân hoặc nhóm của con lên sân khấu kể lại một câu chuyện bằng tiếng Anh tự chọn hoặc tự sáng tác (3 – 7 phút). Sau đó, con hoặc nhóm của con sẽ nói ra thông điệp và bài học giá trị từ câu chuyện vừa kể. BGK sẽ chấm điểm và lựa chọn ra các tiết mục xuất sắc theo tiêu chí để trao giải.
  • Cơ cấu giải thưởng:

      🎁 Giải truyền cảm hứng (Great Inspiration)

      🎁 Giải hoạt ngôn (Great Language)

      🎁 Giải phong cách (Great Performance)

      🎁 Giải nỗ lực (Great Endeavor)

  • Hình thức đăng ký

Quý phụ huynh điền thông tin đăng kí TẠI ĐÂY trước 17h00 ngày 11/09/2020:

Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ của anh chị và mong anh chị động viên con tham gia. Đồng thời, sự tham gia cùng của bố mẹ cũng là là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các con!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *