PHÁT ĐỘNG CUỘC THI BOOK READING CHALLENGE 2021

“Đọc sách hay cũng giống như trò chuyện với các bộ óc tuyệt vời nhất của những thế kỷ đã trôi qua” – Rene Descartes
Sách không chỉ cung cấp tri thức mà còn giúp chúng ta sẵn sàng mở lòng với những ý tưởng mới, đưa ta đến những vùng đất chưa từng được đi và có thể thay đổi cách chúng ta nhìn về thế giới!
Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đọc sách đối với mỗi học sinh, Alpha School đã đưa Book Reading Challenge trở thành sân chơi tiếng Anh thường niên, để nuôi dưỡng và lan toả tình yêu đọc sách Tiếng Anh, giúp học sinh mở rộng vốn từ vựng, tiếp cận với kho tàng tri thức của nhân loại, đồng thời phát huy kĩ năng đọc và hùng biện bằng Tiếng Anh.
Trung tâm Quốc tế Alpha School xin phát động cuộc thi Book Reading Challenge 2021 dành cho học sinh toàn hệ thống với các thông tin cụ thể như sau:
 I. Đối tượng: Học sinh Tiểu học, THCS, THPT Alpha
 II. Thời gian tham gia:
+ Vòng 1: 05/04/2021 – 14/04/2021
+ Thông báo kết quả vòng 1: 16/04/2021
+ Vòng 2: Dự kiến 23/04/2021
III. Sản phẩm dự thi:
+ Vòng 1: Thực hiện Video tại nhà (theo hướng dẫn của giáo viên) và gửi tới giáo viên Tiếng Anh phụ trách nhóm mình trước 14/04/2021.
+ Vòng 2: Thể hiện bài thuyết trình trên sân khấu về cuốn sách yêu thích của các em.
—————-
“Người biết đọc nắm trong tay sức mạnh để khuếch đại bản thân mình, để nhân lên những cách mình tồn tại, để lấp đầy cuộc đời mình một cách đáng kể và thú vị.
– Every man who knows how to read has it in his power to magnify himself, to multiply the ways in which he exists, to make his life full, significant and interesting” – Aldous Huxley
Chúc các em sẽ có những trải nghiệm thú vị với cuộc thi này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *