PHẠM THỊ YẾN VI – LỚP 11A1 VƯỢT QUA VÒNG THỨ NHẤT TUYỂN CHỌN ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA MÔN GOLF THI ĐẤU TẠI SEAGAMES 31 (2022)

Vài giờ trước, một tin vui đặc biệt đã đến với Alpha. Xin chúc mừng cô học trò nhỏ Phạm Thị Yến Vi – Lớp 11A1 vượt qua vòng thứ nhất tuyển chọn Đội tuyển quốc gia môn Golf thi đấu tại SEAGAMES 31 (tổ chức vào tháng 5 – 2022 tại Việt Nam). Vượt qua một hành trình dài với rất nhiều đam mê – nỗ lực, Yến Vi là niềm tự hào của gia đình, Nhà trường và những người thân yêu.

Bắt đầu tập Golf từ năm 8 tuổi, trải qua quá trình tập luyện vô cùng khắc nghiệt, Yến Vi đã có một bảng thành tích thực sự đáng nể:

• Năm 2018, Yến Vi được cử đi tham dự giải Golf trẻ Châu Á tại Hàn Quốc

• Năm 2019, Yến Vi được Huy chương vàng Quốc gia lứa tuổi U15 và Huy chương đồng giải Vô địch quốc gia nữ mở rộng.

• Năm 2020, Yến Vi vô địch VGS Hanoi Junior Golf Tour 2020

Ngoài ra, Yến Vi tham gia khá nhiều giải đấu của quốc gia và khu vực Đông Nam Á, đạt được nhiều giải tại các giải phong trào. Hiện nay em đang là thành viên Đội tuyển Golf trẻ Thành phố Hà Nội, đồng thời là Đại sứ thương hiệu cho Bridgestone Golf tại Việt Nam.

Tuy phải dành rất nhiều thời gian cho thể thao chuyên nghiệp, nhưng trong học tập, Yến Vi vẫn luôn là một cô gái đầy trách nhiệm và không ngừng nỗ lực. Với bản tính khiêm nhường và hòa đồng, em luôn hoàn thành tốt nhất trong khả năng có thể tất cả những nhiệm vụ được giao. Học kỳ vừa qua, những khó khăn do học online dường như càng khiến cô gái ấy trở nên bền bỉ, mạnh mẽ hơn và đạt kết quả học tập rất tốt – đạt học sinh giỏi Học kỳ I năm Lớp 11.

Với những cảm xúc đầy tự hào, chị Thu Hà – mẹ của Yến Vi chia sẻ: “Yến Vi là một người có trách nhiệm với mọi việc và không bao giờ làm gì để người khác phiền lòng. Rất cảm ơn Alpha và các thầy cô luôn yêu thương, tin tưởng con bé. Hi vọng rằng nhờ sự giúp đỡ của các thầy cô, con bé sẽ ngày càng tự tin hơn!”.

Alpha tự hào có Yến Vi! Chúc em sẽ tập luyện thật tốt, đem vinh quang về cho Tổ quốc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *