Phạm Thị Bích Phương

1.Thông tin cá nhân:

Họ và tên: Phạm Thị Bích Phương

Giáo viên: Bộ môn Công nghệ

Sinh năm: 1990

Email: phamthibichphuong1990@gmail.com

2. Học vấn: Cử nhân sư phạm Sinh
3. Kinh nghiệm giảng dạy : 4 năm tại trường THCS Khánh Mậu – Yên Khánh – Ninh Bình
4. Bài về triết lý giáo dục của Alpha
Sinh gia trong gia đình với mẹ là giáo viên nên từ nhỏ mình đã mơ ước được trở thành giáo viên như mẹ. Đến năm mình lớp 9 được học văn từ thầy giáo của mình là một cựu chiến binh rất yêu thương học trò ước mơ đó càng được củng cố. Mình mong được như mẹ, như thầy giúp bao thế hệ học trò mà dù bao nhiêu năm họ vẫn nhớ vẫn trở về với niềm kính trọng và yêu thương.
Mình bước vào ngôi trường sư phạm thực hiện ước mơ của bản thân. Khi thực tập rồi tốt nghiệp đi giảng dạy làm việc với những đồng nghiệp đầy nhiệt huyết cũng như gặp những cô bé cậu bé học trò ngây thơ, hồn nhiên mình càng cảm thấy yêu nghề giáo của mình. Có những học trò rất ngoan, chăm chỉ cũng có những bạn rất cứng đầu nghịch ngợm và “lười” học nhưng luôn mang cho mình những niềm vui nho nhỏ đáng yêu, đôi lúc chúng làm mình tức giận, rồi cũng rất nhiều lần mình cảm động phát khóc vì tình cảm mà chúng dành cho.
Cứ thế những hạnh phúc những yêu thương luôn đến từ những người bạn nhỏ và mang cho  bản thân mình động lực cũng như niềm vui và quyết tâm làm giáo viên, gắn bó với nghề giáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *