OPEN DAY 2020 – NGÀY HỘI KHÁM PHÁ TRƯỜNG

“CHƠI THẬT ĐÃ – KHÁM PHÁ THẬT PHÊ – QUÀ BÊ THẬT NHIỀU”

HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM hiện nay là từ khoá mà đa phần các bố mẹ tìm kiếm khi lựa chọn môi trường học tập cho con. Bởi lẽ, tất cả chúng ta đều hiểu rằng, các em sẽ học hỏi tốt hơn nếu như có thể áp dụng kiến thức vừa tiếp thu được trên lớp để giải quyết các vấn đề trong thực tiễn cuộc sống. Do vậy, mỗi khi có thêm cơ hội trải nghiệm, bố mẹ và con sẽ có thêm lựa chọn, thêm góc nhìn để khám phá những điều thú vị từ bản thân, từ những người xung quanh mà nếu chỉ nghe thôi không thể đưa ra những mô tả xác thực, những quyết định rõ ràng.

OPEN DAY là ngày hội mở cửa trường đã quá quen thuộc ở phương Tây – khi học sinh có cơ hội được tham quan, đến trực tiếp môi trường học tập để QUAN SÁT, TRẢI NGHIỆM, GẶP GỠ với những học sinh, phụ huynh đang học.

Trải qua quá trình tương tác với nhiều bố mẹ và các bạn học sinh mới khi đến tìm hiểu Alpha School, chúng tôi nhận ra rằng cái khó khăn lớn nhất khi lựa chọn trường là bố mẹ và con chưa thực tế được sống, được học trong môi trường đó. Thông tin có được từ website của trường hay chia sẻ từ bạn bè sẽ là chưa đầy đủ nếu như không trực tiếp gặp gỡ, trò chuyện các giáo viên bộ môn, đặt câu hỏi cho các thầy cô để giải đáp thắc mắc; gặp học sinh của trường để quan sát, đánh giá sự tiến bộ của các em. Việc đến thăm trường và trực tiếp tham gia vào các hoạt động sẽ giúp việc đánh giá, so sánh dễ dàng hơn. Con có phù hợp với môi trường giáo dục này không? Bố mẹ có thấy được đáp ứng các yêu cầu về chương trình dạy học, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất… hay không?

TRỰC TIẾP TRẢI NGHIỆM – TẬN MẮT QUAN SÁT – THỰC TẾ CẢM NHẬN sẽ là những từ khoá mà Open Day tại Alpha School mang đến cho các bố mẹ và các con để có thêm một ngày rèn luyện, một ngày thu lượm cho mình những kĩ năng, bài học mới. Open Day 2020 tại Alpha School – Một ngày trải nghiệm & khám phá “Chơi thật đã – Khám phá thật phê – Quà bê thật nhiều” chính là cơ hội để giúp các bạn học sinh và bố mẹ đưa ra lựa chọn học tập một cách dễ dàng hơn ở từng cấp học Tiểu học, THCS, THPT trong năm học sắp tới.

OPEN DAY 2020 TẠI ALPHA SCHOOL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Kể từ năm học 2019 – 2020, Alpha School chính thức được đón học sinh 3 cấp: Tiểu học – THCS – THPT học tập tại một cơ sở mới, rộng khoảng 1.7ha tại Khu đô thị Geleximco – Nam An Khánh, đảm bảo tối ưu hoá các chức năng cho việc dạy và học. Ngày Chủ Nhật 16.02 sắp tới sẽ là một ngày để các em học sinh được thỏa sức vui chơi, khám phá đầy cảm hứng trong những trạm trải nghiệm được thiết kế sáng tạo và bổ ích, được thử MỘT NGÀY LÀM HỌC SINH ALPHA. Đây cũng là cơ hội cho các bậc cha mẹ được thoải mái tìm hiểu về tất cả mọi thông tin về Alpha, gặp gỡ BĐH nhà trường và tất cả các thầy cô bộ môn để đưa ra những băn khoăn, thắc mắc về con đường học tập mà con họ sẽ trải qua.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia OPEN DAY 2020?

Học sinh: trải nghiệm với các môn học như: Toán học/Văn học/Tiếng Anh/Khoa học/Công nghệ/Thể thao/Nghệ thuật/Lịch Sử/Kỹ năng. Được xây dựng một cách khoa học, hấp dẫn và khác biệt, mỗi trạm trải nghiệm sẽ là không gian sáng tạo được hướng dẫn bởi chính các Alpha Coach Leader là học sinh khóa trước của Alpha School. Mỗi học sinh khi đến với Alpha sẽ trở thành một nhà khám phá, tự mình tìm hiểu, tương tác với thầy cô và các anh chị khoá trên để lựa chọn môi trường phù hợp nhất cho mình.

Phụ huynh: gặp gỡ, nói chuyện với chính các bố mẹ đang có con học tại trường; được dẫn đi thăm quan trường Alpha, quan sát các trạm học tập của các con; tìm hiểu những thông tin, mục tiêu, triết lý giáo dục của nhà trường; lắng nghe đội ngũ coach chia sẻ về hệ giá trị – kỹ năng và các khóa trải nghiệm mà học sinh Alpha được học…

Có thể không có môi trường giáo dục hoàn hảo nhưng chắc chắc có môi trường giáo dục phù hợp nhất với từng đứa trẻ. Hi vọng với cơ hội một ngày được “sống” tại Alpha, bố mẹ và các con sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hơn trong việc chọn trường. Open Day sẵn sàng đón các bố mẹ cùng các con đến tham gia vui chơi, thoả sức trải nghiệm trước khi có lựa chọn một môi trường học tập sắp tới.

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho các gia đình trải nghiệm từng dịch vụ của Alpha School, nhà trường khuyến khích các bố mẹ tham gia vào hành trình:

  • Trải nghiệm văn minh trên xe tuyến theo lộ trình có sẵn;
  • Alpha Tour do chính các bạn Alpha Coach Leader dẫn dắt;
  • Hạnh phúc cảm nhận từng trạm trải nghiệm dành cho cả bố mẹ và con;

Thời gian: sẽ cập nhật sau

Điện thoại tư vấn: 0913 095 855 | Đăng kí tham gia: TẠI ĐÂY>>

Địa điểm: Alpha School – Lô A26 Khu đô thị Nam An Khánh, đường Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội

Nếu cần thêm thông tin và thắc mắc về chương trình, các bố mẹ vui lòng liên hệ với Bộ phận tư vấn tuyển sinh để được cung cấp sớm nhất.

Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *