OPEN DAY 2019 – “Một ngày trải nghiệm làm học sinh Alpha”

Open Day là ngày hội mở cửa trường đã quá quen thuộc ở phương Tây – khi học sinh có cơ hội được tham quan, đến trực tiếp môi trường học tập để QUAN SÁT, TRẢI NGHIỆM, GẶP GỠ với những học sinh, phụ huynh đang học.

Trải qua quá trình tương tác với nhiều bố mẹ và các bạn học sinh mới khi đến tìm hiểu Alpha School, chúng tôi nhận ra rằng cái khó khăn lớn nhất khi lựa chọn trường là bố mẹ và con chưa thực tế được sống, được học trong môi trường đó. Thông tin có được từ website của trường hay chia sẻ từ bạn bè sẽ là chưa đầy đủ nếu như không trực tiếp gặp gỡ, trò chuyện các giáo viên bộ môn, đặt câu hỏi cho các thầy cô để giải đáp thắc mắc; gặp học sinh của trường để quan sát, đánh giá sự tiến bộ của các em. Việc đến thăm trường và trực tiếp tham gia vào các hoạt động sẽ giúp việc đánh giá, so sánh dễ dàng hơn.

Open Day 2019 – Một ngày trải nghiệm làm học sinh Alpha chính là cơ hội giúp các bạn học sinh và bố mẹ đưa ra lựa chọn học tập của mình một cách dễ dàng hơn trong từng cấp học Tiểu học, THCS, THPT tại Alpha School.

Đến với “Open Day – Ngày hội trải nghiệm & khám phá tại Alpha School” các bạn học sinh được thỏa sức trải nghiệm nhiều hoạt động “giống như một học sinh Alpha”, được vui chơi, sáng tạo trong một môi trường tích cực với hành trình trải nghiệm trong toàn bộ khuôn viên nhà trường.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia OPEN DAY 2019?

Học sinh: trải nghiệm với các môn học như: Toán học/ Văn học/ Tiếng Anh/ Khoa học/ Công nghệ/ Thể thao/ Nghệ thuật/ Lịch Sử/ Kỹ năng. Được xây dựng một cách khoa học, mỗi trạm trải nghiệm sẽ là không gian sáng tạo được hướng dẫn bởi chính các Alpha Coach Leader là học sinh khóa trước của Alpha School. Mỗi học sinh khi đến với Alpha sẽ trở thành một nhà khám phá, tự mình tìm hiểu, tương tác với thầy cô và các anh chị khoá trên để lựa chọn môi trường phù hợp nhất cho mình.

Phụ huynh: gặp gỡ, nói chuyện với chính các bố mẹ đang có con học tại trường, gặp gỡ với đội ngũ ban điều hành nhà trường. Các bố mẹ có thể thoải mái đặt câu hỏi và trao đổi về những gì con có được trong những tháng học tập tại Alpha School.

Thời gian: 08h00 – 11h30 Chủ Nhật ngày 07/04/2019

Địa điểm:
 – Cấp THCS: Lô C1, C2 Khu đô thị Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cấp THPT: Số 8A, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký tham dự:

Link đăng ký cấp THCS: http://eco.alphaschool.edu.vn/register/20190407Openday.html
Link đăng ký cấp THPT: http://eco.alphaschool.edu.vn/register/20190407OpendayTHPT.html

Điện thoại tư vấn: 0913 095 855

Alpha School

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *