Noel 2017: The Cultural Journey

Giáng sinh bắt nguồn từ phương Tây nhưng du nhập vào Việt Nam và trở thành một hoạt động thường niên, một dịp vui chơi cuối năm dành cho cả trẻ con và người lớn. Lễ hội Noel đang ngày càng đến gần, người người nhà nhà cùng nhanh chóng hoàn tất những gì còn dang dở năm cũ, vội vã để chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho năm mới. Không khí của sắc đỏ, sắc xanh, tuyết trắng đang tràn ngập khắp phố phường, không chỉ ở các nhà thờ, các khu giáo dân, mà hầu hết các cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà hàng… đều giăng đèn, trang trí cây thông và những hình ảnh mang đậm không khí của mùa lễ Noel. Bên cạnh việc trang trí cây thông, sắp xếp lại nhà cửa, cùng nhau ra đường chào đón năm mới thì dịp cuối năm còn rất nhiều các hoạt động vui chơi khác.

Lễ Noel 2016 tại Alpha

Lễ Noel 2016 tại Alpha

Lễ Noel 2016 tại Alpha

Alpha School, đã thành truyền thống, lễ hội Noel là một tháng để các con được vươn ra thế giới, được có cơ hội tìm hiểu và khám phá truyền thống văn hóa của con người của nhiều miền đất mới. Lễ hội Noel năm nay ở Alpha School vẫn lấy chủ đề “The Cultural Journey”, mỗi lớp sẽ cùng nhau sáng tạo để tổ chức mùa lễ hội ý nghĩa, ấm áp bên nhau.

banner noel 2017

Thời gian: 17h30 – 20h00, Thứ 6, ngày 22/12/2017

2 hoạt động chủ đạo bao gồm:

  • Cuộc thi Alpha Band: Hoạt động nhằm cổ vũ tinh thần chơi nhạc, đam mê nghệ thuật của học sinh toàn trường.
  • Chung kết Just Dance Tháng 12: Hoạt động định kì mỗi tháng của học sinh. Chủ đề Tháng 12 là các điệu nhảy truyền thống của các nước.

Trong chương trình, những tiết mục xuất sắc đã qua vòng sơ tuyển sẽ được trình diễn và mang đến cho các bố mẹ, thầy cô và toàn trường một đêm nhạc hội đa sắc màu. Nhà trường trân trọng thông báo và kính mời các bố mẹ sắp xếp thời gian tham dự cùng các con.

Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *