NHỮNG YÊU THƯƠNG MÀ PHỤ HUYNH DÀNH CHO ALPHA

21/04/2020 sẽ là một ngày sinh nhật không thể nào quên đối với Hệ thống giáo dục Alpha School. Đáng trân quý nhất là những tình yêu nồng nhiệt và chân thành mà Alpha đã nhận được từ cha mẹ và các con. Tất cả những điều đó là minh chứng thuyết phục nhất cho những nỗ lực của Nhà trường trên con đường đi theo lý tưởng mình đã lựa chọn.

<3 “Hãy giữ mãi màu sắc và khí chất của Alpha! Từ sâu thẳm bên trong, những tinh thần ấy, những khao khát ấy, những nỗ lực ấy, và những tình yêu ấy vẫn luôn cháy và lan toả giá trị tốt đẹp trong mỗi Alphaer và cho rất nhiều người khác. Chúc Alpha sẽ lớn mạnh và tỏa sáng với những giá trị tích cực lan toả đến tất cả mọi người. Những giá trị tốt đẹp mà mọi người đi tìm kiếm ở đâu đó không thấy thì sẽ gặp ở Alpha.”

<3 “Alpha là ngôi trường ĐẸP mọi nghĩa. Sâu trong trái tim mỗi phụ huynh có con học ở đây, Alpha nhiều lưu luyến lắm.”

<3 “Chúc mừng sinh Nhật Alpha. Ngôi Trường mà nơi mọi học sinh muốn tới, nơi mọi phụ huynh luôn muốn đồng hành”.

<3 “Cảm ơn các thầy cô giáo và CBCNV Alpha đã đem đến cho các con và cả các bố mẹ một môi trường giáo dục với triết lý nhân văn và tràn ngập yêu thương”.

(Một số lời chúc mà các phụ huynh gửi tới Alpha)

Để thấy được nhiều hơn những tình cảm các bố mẹ gửi tới cho Nhà trường, xin mời xem TẠI ĐÂY

Alpha School.