NHỮNG NGỌN LỬA XANH ẤM ÁP TRONG LỄ TRI ÂN NGƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ 2021

Tháng 11 vẫn luôn là tháng thật nhiều cảm xúc với những người đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Tại Alpha School, chủ điểm rèn luyện giá trị của tháng 11 chính là BIẾT ƠN.  Đây sẽ là tháng của TRI ÂN – TỎA SÁNG – KẾT NỐI. Mỗi giáo viên Alpha đều cảm thấy niềm hạnh phúc và tự hào khi trở thành một người lái đò vĩ đại và được tỏa sáng ngay cả sau bục giảng. Còn mỗi học sinh và cha mẹ sẽ có những phút giây lắng lại để cảm nhận những tình yêu và những cống hiến thầm lặng của thầy cô. 

Thật khác với mọi năm, 20/11 năm nay chúng ta không được hòa chung không khí náo nức của LỄ TRI ÂN NGƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ 2021 với sự hiện diện trọn vẹn của đại gia đình Alpha. Nhưng chúng ta vẫn có những cách rất khác để kết nối cùng nhau. 

– Các con học sinh không được gặp gỡ trực tiếp thầy cô để nói lời cảm ơn, nhưng thông qua những cánh thiệp tri ân, lời nhắn gửi online, những bức thư gửi dưới mái trường, thầy cô Alpha đều cảm nhận được những ấm áp, yêu thương đó.

– Các bố mẹ cũng đã dành rất nhiều tình cảm qua những lời tâm sự “Yêu lắm Alpha ơi” gửi tới Nhà trường khiến thầy cô vô cùng xúc động.

– Còn thầy cô thì dùng chính lời ca, tiếng hát của mình để nói lên những cảm xúc, niềm tự hào khi được vinh dự mang sứ mệnh một nhà giáo.

– Bên cạnh đó còn là các hoạt động giao lưu thể thao, thi nấu ăn… tạo ra sự kết nối và những sân chơi đầy hào hứng cho các thầy cô.

Khép lại chuỗi hoạt động trong tháng tri ân là một chương trình Tri ân được Livestream trực tiếp trên kênh Fanpage và Youtube của Nhà trường. Ở đó, những “ngọn lửa xanh” được tỏa sáng lấp lánh. Ngọn lửa của đam mê và khát vọng nghề, ngọn lửa của tình yêu và sự chia sẻ, ngọn lửa của lòng biết ơn và những mong ước tốt đẹp…

Biết ơn những người thầy, người cô mà gia đình Tiến Thành đã có duyên được gặp gỡ trên hành trình học hỏi và trải nghiệm cùng con. Và đặc biệt hơn cả đó chính là các thầy cô giáo tại ngôi trường Alpha mến yêu này. Tuy thời gian Tiến Thành được bên cạnh thầy cô không nhiều so với các bạn cùng lớp nhưng chắc chắn hình ảnh, tâm tư các thầy cô dành cho con không thể đo đếm được. Mỗi một cuộc gặp gỡ trên hành trình đến với cuộc đời này đều là nhân duyên. Con đã rất may mắn khi được gặp các thầy cô Alpha vào cái tuổi ngựa non dậy thì. Và trải nghiệm của tuổi mới lớn cùng với tình yêu thương vô điều kiện mà các thầy cô dành cho con, đã thực sự giúp con trưởng thành hơn rất nhiều.” – (Thư gửi từ mẹ của bạn Nguyễn Tiến Thành – Lớp 9A4).

Chúc cho thầy cô luôn hạnh phúc với sự nghiệp trồng người cao quý của mình!

XIN MỜI XEM THÊM:

1. Livestream Lễ tri ân Người thắp sáng ước mơ ngày 19/11/2021

2. Các tiết mục dự thi văn nghệ chào mừng ngày 20-11 của thầy cô

3. Thư gửi dưới mái trường 2021

4. Yêu lắm Alpha ơi 2021

5. Những tấm thiệp tri ân 2021

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *