Những hình ảnh từ Lễ hội Halloween 2019: A Day of Devil 

Lễ hội Halloween của các Alpha-er, hay còn được gọi là ‘Ngày của Quỷ’ chính là một ngày đặc biệt mà ở đó, chúng ta sẽ không còn nhìn thấy những bạn học sinh trong bộ đồng phục hàng ngày hay các thầy cô nghiêm nghị với quần áo công sở nữa. Thay vào đó, khi đến trường sẽ chỉ thấy những “con quỷ”, những nhân vật rùng rợn trong những bộ trang phục độc đáo, khác biệt. 

Từ sáng sớm, ngay từ lối vào của trường đã có một “Đàn Quỷ” lớn (chính là các thầy cô) chờ sẵn để đóng dấu bằng các sticker nhiều hình ngộ nghĩnh, lây nhiễm virus biến tất cả những người đi qua thành Quỷ và chính thức tham gia lễ hội. 

Đầu giờ buổi sáng, không khí bắt đầu nhộn nhịp trong khắp các lớp học. Với hoạt động hóa trang “Tộc Quỷ lộ diện”, bạn nào cũng bận rộn và hào hứng hóa trang, vẽ mặt, biến hóa trang phục sao cho ưng ý nhất. Các thầy cô và Team Coach Alpha Leader với bảng màu vẽ chuyên dụng luôn sẵn sàng hỗ trợ vẽ mặt cho các thành viên.

Giờ biểu diễn đã đến, Cuộc thi Just Dance diễn ra siêu thành công và sôi động, tiết mục nào cũng hay, cũng sáng tạo và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Big Game tại khu vực sân thể chất với sự dẫn dắt của các thầy tổ Thể thao – Ý chí đem đến sự hứng khởi tuyệt vời và tràn đầy năng lượng. 

 

“Lẫn trong đám đông ấy, người ta lại thấy những chiếc áo đen quen thuộc, những chiếc áo ấy cứ thoắt ẩn thoắt hiện. Đó chính là từng thành viên một của đội ngũ Coach – Alpha Leader.

Để chuẩn bị cho các phòng game kì bí, những thành viên của team đã cùng ngồi lại với nhau lên ý tưởng từ một tháng trước. Các bạn phân công công việc, chuẩn bị đồ dùng, chỉ chực chờ đến khoảnh khắc được bùng cháy, được bùng nổ bằng tất cả khả năng, được cống hiến hết sức lực và tâm trí vào những ‘đứa con tinh thần’ của mình.

Từ những món đồ rất đơn giản như: Thùng bìa catton, con ếch, kẹo thối, chanh, khóa số…. Team Alpha Leader đã biến hóa lớp học bình thường thành những phòng nguy hiểm và thách thức người chơi tò mò muốn tham gia.” – theo Alpha Coach Bạch Bảo Linh

——–

Buổi chiều của Lễ hội Halloween là thời điểm mà ai cũng mong chờ, khi mà mỗi lớp sẽ được vận dụng hết trí tưởng tượng, sự SÁNG TẠO của mỗi cá nhân và HỢP TÁC để cùng nhau tạo ra những sản phẩm độc đáo nhất, đẹp nhất theo chủ đề Halloween.

Tự chế biến và trình bày những “Món ăn của Quỷ” vô cùng sinh động, lạ mắt mà hương vị vẫn thật thơm ngon để các Quỷ con và BGK có thể đánh chén no nê sau khi chấm điểm xong.

“Lạc vào Động Quỷ” của từng lớp và tận hưởng những cách trang trí kỳ công, đẹp mắt và tha hồ chụp ảnh check-in hay khoe với bố mẹ khi tan học. 

Vậy là Lễ hội Halloween 2019 với chủ đề A Day of Devil đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong sự tiếc nuối của các bạn “quỷ nhỏ” đáng yêu. Với các bạn lớp 1 và lớp 6 thì đây đúng là một dịp Halloween thật đáng nhớ, thật nhiều kỷ niệm vui và mới mẻ. Vừa chơi mà vừa học được những nét văn hóa mới của các nước phương Tây, vừa thêm phần gắn kết và yêu thương. 

Cảm ơn tất cả các con và các thầy cô đã tham gia. Hẹn gặp lại vào dịp Halloween năm sau với nhiều điều bất ngờ hơn nữa. 

AlphaSchool.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *