NHỮNG DÒNG THƯ ĐẦY LƯU LUYẾN CỦA PHỤ HUYNH GỬI CHO ALPHA

Những lúc nhận được những dòng thư đầy lưu luyến như thế này, các thầy cô lại bồi hồi bao cảm xúc.

Vậy là thầy cô chuẩn bị chia tay các con, những học sinh vô cùng đáng quý của mình. Dù bịn rịn đấy nhưng thầy cô cũng hạnh phúc và tin tưởng rằng dù đi phương trời nào thì “Alpha cũng sẽ mãi là một dấu ấn lộng lẫy trong tuổi học trò của các con” và các con sẽ phát triển thật tốt như những cái cây khỏe mạnh.

(Nguồn ảnh: Internet)

 

Sau đấy xin trích thư của phụ huynh Huynh Thi Hong Thuy gửi cho Nhà trường:

“Kính gửi: – Ban Giám hiệu trường Alpha

               – Cô giáo chủ nhiệm lớp 8A2, 8A5, 7A4 và 5A1

Chúng tôi thấy thật khó mở lời thông báo chuyển trường cho con sau bao năm con và các cháu của tôi gắn bó dưới mái trường Alpha. Đây là quyết định khó khăn nhưng do điều kiện công tác nên chúng tôi phải chuyển vào TP. Hồ Chí Minh, gia đình Bà Ngoại thì chuyển về Đà Nẵng. 

Không thể kể hết sự gắn kết và yêu mến mà các con, cháu của tôi dành cho ngôi trường này. 

Đối với Khánh Đan, Alpha là một sân khấu để con không ngần ngại thể hiện những đam mê của mình. Con rất ngưỡng mộ và lắng nghe các thầy cô giáo Alpha.  

Đối với Kiên Đạm, các thầy cô giáo Alpha rất ấm áp, rất thân thiện và Alpha là điều đáng giá nhất mà con có được khi chuyển từ Đà nẵng ra Hà Nội sống. Con luôn kể về sự quan tâm mà các giáo viên dành cho con từ những ngày đầu mới vào trường và mãi đến bây giờ.  

Đối với Tùng Quân và Nam Việt, Alpha là môi trường sôi động và tích cực mà hai con luôn vận động hết mình để bắt nhịp.   

Và đặc biệt, các thầy cô trong Ban Giám hiệu trường đã dành cho gia đình tôi sự chia sẻ đáng quý khi đồng ý nhận cháu Đạm vào trường lúc cháu chuyển từ Đà Nẵng ra Hà Nội khi năm học đã bắt đầu được một thời gian. Hơn thế nữa, nhà trường đã phụ đạo những môn con chưa tốt để bắt kịp nhịp học của các bạn trong lớp. Tất cả những điều đấy, các thầy cô đã làm một cách âm thầm và đầy trách nhiệm, gia đình chúng tôi cũng chỉ biết thông tin từ Đạm. Chúng tôi rất cảm động!

Dù chuyển đi đâu thì Alpha cũng sẽ mãi là một dấu ấn lộng lẫy trong tuổi học trò của các con.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *