NHỮNG DẤU ẤN TRONG KÌ XÉT TUYỂN CUỐI CÙNG DÀNH CHO KHỐI THCS NGÀY 14/06/2020

Ngày hôm nay, 14/06/2020, kì xét tuyển trực tiếp cuối cùng dành cho khối THCS đã được tổ chức tại Alpha School. 

Buổi sáng, trong không gian Nhà thi đấu đa năng rộng 800m2 và các phòng chức năng, các gia đình cùng tham gia chương trình SMART FAMILY. Đây chính là  một món quà đặc biệt Nhà trường dành tặng giúp các gia đình có khoảng thời gian gắn kết với nhau, đồng thời cũng là cơ hội để các gia đình bắt đầu chạm tới những giá trị cốt lõi mà Alpha theo đuổi. Qua đó, Nhà trường cũng có cơ hội quan sát sự tương tác/mối quan hệ giữa bố mẹ và con. 

Rất nhiều gia đình đã vỡ òa cảm xúc sau khi trải qua các phần trải nghiệm của Nhà trường, rất nhiều cái ôm, cái nắm tay, tình yêu, nụ cười và cả nước mắt đã được trao đến nhau, giữa những người tưởng như đã quá hiểu nhau vậy mà hôm nay mới nhận ra hóa ra chúng ta cần phải trao cho nhau nhiều sự quan tâm hơn nữa. Bạn Hà Phương đã khóc và có những lời chia sẻ thật xúc động khi cảm ơn Alpha vì đã cho con một ngày ở bên mẹ – một cách đúng nghĩa và trọn vẹn nhất.

Buổi chiều, các em học sinh thực hiện bài thi đánh giá năng lực 3 môn học: Toán/Ngữ văn/Tiếng Anh. Cùng lúc đó, các bố mẹ được lắng nghe chia sẻ hết sức chân thành từ hai phụ huynh có con đã và đang học tại Alpha. Sau đó bố mẹ thực hiện bài tự luận chia sẻ quan điểm giáo dục với Nhà trường. Bài thi của cha mẹ sẽ giúp Nhà trường biết được những mong muốn của cha mẹ về con đường tương lai của con có phù hợp với định hướng giáo dục của Nhà trường hay không, đồng thời đó cũng là cơ sở để các Nhà trường xây dựng lộ trình giáo dục hướng năng lực cá nhân cho từng học sinh.

Bên cạnh đó, cha mẹ và các con còn được trải nghiệm việc đi xe tuyến đến trường, sinh hoạt, ăn trưa và nghỉ trưa tại trường để các gia đình hình dung được một ngày sinh hoạt của con tại trường sẽ ra sao.

Cảm ơn các gia đình đã cùng tham gia hết mình trong kì xét tuyển lần này. Alpha tin tưởng rằng mình sẽ tìm thấy những GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC gia nhập ĐẠI GIA ĐÌNH ALPHA, đó cũng sẽ là những người đồng hành luôn tràn đầy năng lượng tích cực, cùng học hỏi, thay đổi và trưởng thành hơn mỗi ngày cùng với Nhà trường.

Vô cùng cảm ơn chị Phúc và chị Ngọc, những phụ huynh Alpha đã luôn nhiệt tình tham gia mọi hành trình của Alpha và góp phần lan tỏa một cách tự nhiên những giá trị mà Nhà trường luôn trân trọng.

Xin mời xem toàn bộ ảnh gốc TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *