NHỮNG CHUẨN MỰC CỦA HỆ THỐNG XE TUYẾN ALPHA SCHOOL 2020 – 2021

Dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến mỗi chúng ta, nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp diễn và phát triển. ALPHA SCHOOL đã sớm thiết lập những CHUẨN MỰC MỚI về một TRƯỜNG HỌC AN TOÀN để chờ đón học sinh đến trường.

Năm học 2020-2021, Hệ thống xe tuyến Alpha School đã mở rộng hơn để đáp ứng nhu cầu đưa đón học sinh với 36 tuyến xe, bao gồm xe 45 chỗ đón tại điểm và xe 16 chỗ đón tại nhà.

Đặc biệt, Bộ phận xe tuyến đã xây dựng một QUY TRÌNH CHUẨN MỰC để đảm bảo AN TOÀN cho học sinh:

  • Nhà xe đã kí cam kết với những điều khoản chặt chẽ trong việc đảm bảo an toàn vận chuyển và an toàn phòng dịch. 
  • Đội ngũ lái xe, monitor chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
  • 100% lái xe, Monitor được đào tạo, hiểu và thực hiện đúng quy trình ngăn ngừa dịch bệnh trên xe tuyến.

  • Bộ phận điều phối xe tuyến có nhiệm vụ đào tạo, giám sát việc thực hiện quy trình ngăn ngừa sự lây lan dịch bệnh của monitor, lái xe và nhà xe; theo dõi, cập nhật thông tin và báo cáo thường xuyên về số lượng học sinh tham gia xe tuyến mỗi ngày; thông tin ngay đến phụ huynh và Ban lãnh đạo Nhà trường khi có các tình huống phát sinh.

 

Trong thời gian vừa qua, bộ phận Monitor đã tham gia buổi đào tạo về giá trị và những quy trình mới, để mỗi cá nhân đều sẵn sàng phục vụ học sinh bằng TRÁCH NHIỆM, THÁI ĐỘ và CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ cao nhất. Bên cạnh đó, Bộ phận Y tế cũng có những hướng dẫn cụ thể cho các Monitor cách xử lý những tình huống y tế đặc biệt trên xe tuyến.

Nhà trường tin tưởng rằng với sự NỖ LỰC và tinh thần TRÁCH NHIỆM của từng thành viên, các con sẽ có “HÀNH TRÌNH ĐẾN TRƯỜNG HẠNH PHÚC!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *