NHỮNG CẢM XÚC ĐẸP TỪ DỰ ÁN “YÊU BẾP” CỦA LỚP 5A2

Lấy cảm hứng từ những đóng góp tới xã hội của cộng đồng Yêu bếp, nhằm lan tỏa tình yêu món ăn, tình thương gắn kết gia đình trong mỗi căn nhà nhỏ, tạo cơ hội để các con có thể thể hiện giá trị YÊU THƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HỢP TÁC, truyền cảm hứng tích cực, sáng tạo tới các con, cô Quỳnh Anh – Advisor lớp 5A2 đã phát động dự án “5A2 Yêu bếp” đến các gia đình học sinh thân yêu của mình.
Dự án kéo dài trong thời gian từ Tuần 26 – Tuần 31 của năm học, đã thu hút sự tham gia của nhiều gia đình với những sản phẩm đẹp mắt, chứa đựng tình yêu, sự sẻ chia và những điều tuyệt vời nhất. Chắc hẳn cha mẹ nào cũng vô cùng hạnh phúc khi những đứa trẻ của mình đã biết tự phục vụ bản thân, có ý thức chia sẻ việc nhà với bố mẹ, ông bà. Trẻ em rất tuyệt vời, điều quan trọng là chúng ta đã thực sự biết cách nuôi dưỡng giá trị, khơi dậy ham muốn “được làm” của chúng hay chưa mà thôi.
Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu trong clip sau đây, và cùng chờ đợi một bữa tiệc cuối năm do chính các “đầu bếp tài ba 5A2” thực hiện nhé!
Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *