NGUYỄN VIỆT HẢI, NGUYỄN ĐỨC NAM – HAI CHÀNG TRAI ĐẦU TIÊN K1 BƯỚC VÀO NGƯỠNG CỬA ĐẠI HỌC

Chúc mừng Nguyễn Việt Hải và Nguyễn Đức Nam là những thành viên đầu tiên của Khóa 1 Alpha đã chính thức bước vào chặng hành trình mới của cuộc đời. 

Ngày 04/09/2020 vừa qua, Hải và Nam đã cùng nhau đến nhập học với kết quả được tuyển thẳng vào Học viện Chính sách và phát triển. Vậy là hai chàng trai của chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau dưới cùng một mái trường. Thầy cô – bố mẹ tin tưởng là với những giá trị và kiến thức đã tích lũy, các con sẽ có những bước đi tự tinvững chãi.

Với thầy cô, NGUYỄN VIỆT HẢI là một chàng trai thông minh, tình cảm, biết quan tâm đến người khác. Đầu năm lớp 11, Hải chuyển từ Ba Vì xuống nhập học tại Alpha, năm đầu tiên học xa nhà làm quen với cuộc sống tự lập, tuy có nhiều bỡ ngỡ nhưng được thầy cô và bạn bè giúp đỡ con đã dần trưởng thành và vượt lên chính mình. Con học tốt các môn tự nhiên và giống như hầu hết các Alphaer khác, con chơi thể thao tốt, đặc biệt là bộ môn cầu lông. Con luôn ghi điểm với người đối diện bằng nụ cười thân thiện và sự ấm áp. 

Nguyễn Việt Hải

Còn với NGUYỄN ĐỨC NAM, con có có năng khiếu thẩm mĩ, yêu cái đẹp, giàu tình cảm, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn biết lắng nghe và học hỏi không ngừng. “Nỗ lực” chính là giá trị mà Nam theo đuổi. Nam luôn nỗ lực trong học tập và rèn luyện để khẳng định bản thân trong tập thể. Con có niềm yêu thích thể thao, đặc biệt là niềm đam mê bóng đá. Nam là chân sút cừ khôi với những đường dẫn bóng điêu luyện trong đội bóng nam ở trường. Con đã để lại dấu ấn sâu đậm trong trái tim thầy cô trong giai đoạn cuối cấp. 

Nguyễn Đức Nam

Bố mẹ của các con cũng là những phụ huynh tuyệt vời của Nhà trường: yêu thương, thấu hiểu, tôn trọng và luôn chia sẻ với con những giá trị bền vững. Cho đến bây giờ, mẹ Hà của Nam hay mẹ Minh của Hải vẫn theo sát, đồng hành, tâm sự cùng con như những người bạn thân, để con sẵn sàng hỏi han, chia sẻ bất cứ điều gì. 

Cảm ơn các con và cảm ơn các anh chị! Chúc các con sẽ luôn thành công và hạnh phúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *