Nguyễn Thị Nhung

I.Chức vụ:

-Giáo viên Ngữ văn THCS

II.Trình độ học vấn:

-Cử nhân Sư phạm Ngữ Văn – Đại Học Giáo Dục- Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

 II.Thành tích:

-Tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư phạm Ngữ Văn – Trường Đại học Giáo Dục.

-Nhận học bổng khuyến khích học tập do Trường Đại học Giáo Dục trao tặng.

-Giải nhì cuộc thi “Nghiệp vụ sư phạm” năm 2018, giải nhì cuộc thi “ Tự hào sinh viên sư phạm” năm 2020 do Trường Đại học Giáo Dục tổ chức.

-Sinh viên xuất sắc trong chiến dịch “ Mùa hè xanh” 2020.

IV.Kinh nghiệm công tác:

Từ 2018 – 2019: Trung tâm luyện thi môn Ngữ Văn lớp 6,9,12.

-Từ 2019 – tháng 6/ 2021: Trung tâm học tập chủ động Galileo – Hệ thống giáo dục Học Mãi.

-Tháng 7/2021 – nay: Giáo viên Ngữ Văn tại Hệ thống giáo dục Alpha.

V.Triết lí giáo dục:

Tôi – một giáo viên mang trong mình sự nhiệt huyết, đến với nghề giáo với mong muốn mình có thể giúp những đứa trẻ tưởng thành và sống tốt hơn. Bản thân sống và làm việc với triết lí giáo dục: “Nếu một đứa trẻ không thể học theo cách mà ta dạy, có lẽ ta nên dạy theo cách mà chúng có thể học”. Câu nói của Ignacio Estrada đại diện cho triết lý giảng dạy của tôi. 

Trong giảng dạy và giáo dục, không có một phương pháp riêng biệt nào áp dụng được cho tất cả mọi trường hợp. Triết lý giảng dạy của tôi được dựa trên niềm tin vào những đứa trẻ, mỗi đứa trẻ đều có một khả năng của riêng mình và khi ta đã bước được vào thế giới của các em có nghĩa là ta đã thành công trong việc truyền cảm hứng. Hơn hết trong quá trình trải nghiệm của mình tôi đã rút Ra được một điều: “Người ta sẽ quên những gì bạn nói, người ta sẽ quên những gì bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên bạn đã khiến họ cảm thấy như thế nào”. Chỉ cẩn mình làm hết sức thì chắc chắn những điều mình làm sẽ khiến những đứa trẻ hiểu chuyện hơn và cảm nhận được để hướng tới một cuộc sống có giá trị. 

Alpha School.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *