NGUYỄN HỮU KHÔI MINH 7A2 ĐẠT GIẢI VÀNG TẠI THE 10TH HONG KONG INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL

Tại Alpha School, chúng tôi luôn khuyến khích học sinh theo đuổi đam mê dù ở lĩnh vực nào. Tháng 9 – tháng khởi đầu của năm học đã trở nên đặc biệt hơn khi em Nguyễn Hữu Khôi Minh (7A2) xuất sắc đạt giải Vàng bộ môn Vocal ở bảng thi lứa tuổi 11 – 13, vòng chung kết The 10th Hong Kong International Music Festival (Liên Hoan Âm Nhạc Quốc Tế Hong Kong Lần thứ 10). Đây là một thành tích rất đáng tự hào tại đấu trường âm nhạc chuyên nghiệp và quy mô bậc nhất Hong Kong.
Nguyễn Hữu Khôi Minh – Học sinh lớp 7A2 – Alpha School
️Cậu bé Khôi Minh với niềm đam mê bất tận dành cho âm nhạc đã sớm bộc lộ tài năng của mình qua nhiều sân chơi tại Alpha, em giành giải nhì cuộc thi Alpha’s Got Talent 2022. Bên cạnh học tập và rèn luyện, Khôi Minh luôn được Nhà trường ủng hộ và tạo điều kiện để phát triển năng khiếu của bản thân. Cậu học trò nhỏ thường xuyên tham gia vào các sự kiện lớn nhỏ của Nhà trường và mang đến cho thầy cô, bạn bè những phần trình diễn cuốn hút, tự tin, chuyên nghiệp như một ca sĩ thực thụ. Hành trình chinh phục Hong Kong International Music Festival là bước đột phá của Khôi Minh khi em bước ra khỏi những giới hạn của chính mình để tỏa sáng tại sân chơi tầm cỡ thế giới.
Khôi Minh từng giành giải nhì cuộc thi Alpha’s Got Talent 2022
️The 10th Hong Kong International Music Festival là liên hoan âm nhạc quốc tế được tổ chức hàng năm lớn nhất Hồng Kông với quy mô hơn 90.000 thí sinh tham dự vòng sơ loại tại 120 quốc gia trên thế giới và 4000 thí sinh tham gia vòng chung kết tại Hồng Kông cùng với 32 bảng thi các loại nhạc cụ đa dạng như piano, violin, guitar, thanh nhạc, trống Jazz, hợp xướng, thính phòng, harp, các bộ trong dàn nhạc như bộ dây, bộ gõ, bộ gỗ,… Là một trong những lễ hội âm nhạc được chính phủ Hồng Kông bảo trợ, cuộc thi này luôn nằm trong danh sách sự kiện nghệ thuật tiêu biểu hàng năm, mang đến sân chơi vô cùng quý báu cho các tài năng âm nhạc trẻ.
The 10th Hong Kong International Music Festival là liên hoan âm nhạc quốc tế được tổ chức hàng năm lớn nhất Hồng Kông
Với những bản lĩnh đã được tôi luyện trong quá trình học tập, Minh Khôi tự tin trình diễn trên sân khấu và chinh phục ban giám khảo bằng giọng ca trong trẻo, ngọt ngào của mình.
Bằng giọng ca ngọt ngào, em đã chinh phục ban giám khảo và khán giả
The 10th Hong Kong International Music Festival chắc chắn là một kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình học tập và theo đuổi đam mê của Khôi Minh. Không chỉ có thêm những trải nghiệm bổ ích, em còn có thêm những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới và đặc biệt hơn cả là một tinh thần bản lĩnh, dám chinh phục, dám ước mơ.
Em giành giải vàng The 10th Hong Kong International Music Festival
Chúc mừng Khôi Minh và chúc em sẽ tiếp tục gặt hái những kết quả ngọt ngào trong hành trình theo đuổi đam mê âm nhạc của mình. Nhà trường, thầy cô, gia đình và bạn bè sẽ luôn ở đây và đồng hành cùng em!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *