NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC ALPHA SCHOOL TUYỂN SINH TỪ LỚP 6 – LỚP 12

Mở khóa tiềm năng vô tận trong con

Mỗi học sinh là những hạt giống quý mang trong mình những tiềm năng khác nhau. Tuy nhiên để hạt giống tiềm năng ấy nảy mầm và phát triển không phải là điều mà cha mẹ nào cũng biết và thực hiện đúng phương pháp. 

Hãy để Alpha giúp cha mẹ mở khóa tiềm năng vô tận trong các con học sinh thông qua chương trình giáo dục toàn diện với ba định vị:

✔️ TRƯỜNG HỌC TIÊN PHONG TRẢI NGHIỆM – Với hơn 40 trải nghiệm lớn nhỏ mỗi năm, giúp học sinh khai phá tri thức, phát triển những kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu

✔️ GIÁO DỤC HƯỚNG NĂNG LỰC CÁ NHÂN – Chương trình học chuyên biệt, phân hóa theo từng nhóm năng lực, học sinh được học đúng với khả năng của bản thân, được khích lệ và động viên để tiến bộ hơn mỗi ngày.

✔️ CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ – Cùng chương trình Tiếng Anh được thiết kế và xây dựng theo chuẩn Quốc tế với mục tiêu đầu ra rõ ràng.

Với ba định vị trên, Alpha tự hào mang đến cho học sinh:

  • NỀN TẢNG TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI – Cùng chương trình Tiếng Anh được thiết kế và xây dựng theo chuẩn Quốc tế ở cả chương trình Chất lượng cao và chương trình Tài năng ngôn ngữ.
  • BẢN LĨNH VỮNG VÀNG – Qua lộ trình rèn luyện ý chí và phát triển thể chất bài bản, nâng dần mức độ rèn luyện theo lứa tuổi.
  • LÀM CHỦ KỸ NĂNG THẾ KỶ 21 – Làm chủ các công cụ học tập hiện đại, trang bị toàn diện kỹ năng công dân thế kỷ 21 (Tin học, kỹ năng sống, tự vệ, sinh tồn,…)

Tại Alpha School, chúng tôi luôn tạo điều kiện để mỗi học sinh được thỏa sức phát triển, theo đuổi đam mê, phát triển toàn diện về TRI THỨC – THỂ CHẤT – KỸ NĂNG và trở thành những chiến binh bản lĩnh sẵn sàng chinh phục tương lai.

Kỳ xét tuyển trường Trung học Alpha sẽ được tổ chức vào 13h00 Chủ nhật, ngày 07/05/2023. Mời cha mẹ đăng ký tham gia tại đây: http://ts.alphaschool.edu.vn/hsxtth_01

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *