NGÀY THỨ HAI KÌ XÉT TUYỂN TIỂU HỌC THÁNG 1: THẤU HIỂU VÀ YÊU THƯƠNG

Ngày Chủ nhật – 16/01/2021 hôm nay, các em bé và bố mẹ tham gia Kì xét tuyển Tiểu học lần thứ 2 (năm học 2021-2022) tại Alpha School có lẽ đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt. Bất chấp thời tiết mưa rét ngày đông, các gia đình đều đã chuẩn bị sẵn năng lượng cho một ngày hoạt động hết mình.
Xét tuyển tại Alpha không đơn thuần như một kì kiểm tra – đánh giá mà là chuỗi những hoạt động đặc biệt được Alpha thiết kế để cha mẹ – học sinh – Nhà trường thêm THẤU HIỂU và YÊU THƯƠNG.

 

      Buổi sáng các gia đình cùng nhau tham gia trải nghiệm: “Smart family” với các game phối hợp cùng những bài học giá trị, giúp cha mẹ và con thêm thấu hiểu và gắn kết. Qua đó, Alpha cũng muốn gửi đi các thông điệp để gia đình và Nhà trường sẵn sàng đồng hành cùng nhau trên chặng đường giáo dục phía trước.


Buổi chiều cha mẹ tham gia làm BÀI CHIA SẺ CỦA CHA MẸ. “Phần thi” này cũng chính là phần chia sẻ giúp nhà trường hiểu các con hơn, hiểu được những mong muốn của mỗi gia đình. Phần cuối của buổi chiều các cha mẹ cùng lắng nghe và trao đổi những thắc mắc của mình với Ban điều hành nhà trường.


Xin cảm ơn và chúc mừng cha mẹ và các con đã hoàn thành 2 ngày xét tuyển tại Alpha!

XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *