NGÀY RỰC RỠ ĐÓN CÁC CON TRỞ VỀ NHÀ

Sau chuỗi ngày âm u, lạnh giá, ngày hôm nay, nắng bỗng bừng lên rực rỡ để chào đón tất cả các Alphaers trở về nhà!
Alpha là nhà – mãi mãi là như thế.
Thầy cô háo hức mong chờ những bước chân rộn ràng, những ánh mắt lấp lánh và nụ cười gần gũi là lâu lắm rồi chúng ta không được trao cho nhau một cách chân thực như thế!
Một sự khởi đầu không thể tuyệt vời hơn cho một chặng đường mới sắp tới, khi các con sẽ được rèn luyện – học tập và gắn kết với nhau trong trạng thái bình thường mới, để mỗi học sinh sẽ phát triển và trưởng thành theo cách lành mạnh – an toàn nhất.
Chúng ta đã xa nhau quá lâu, thậm chí có nhiều bạn học sinh mới còn chưa được tới trường, chưa gặp trực tiếp bạn bè cùng lớp. Vậy nên ngày hôm nay chính là ngày các con kết nối lại với bạn bè, thầy cô và trạng thái học tập “tuy cũ mà mới”.
Tại mỗi lớp, thầy cô lại có cách riêng để tổ chức hoạt động cho các con. Vui tươi, hào hứng và đầy năng lượng chính là hình ảnh chung của học sinh Alpha ngày hôm nay. Chúc cho nguồn năng lượng này sẽ luôn được duy trì để các con đạt được những kết quả học tập và rèn luyện tốt nhất trong an toàn.
Hi vọng rằng các con và bố mẹ sẽ cùng phối hợp thực hiện tốt thông điệp 5K, để những niềm vui này sẽ luôn được nối dài và các con sẽ có được những ngày tháng học tập thật ý nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *