NGÀY HỘI TRUNG THU GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Tết Trung Thu là một nét đẹp của dân tộc ta từ bao đời nay, đây cũng là dịp mà các bạn nhỏ luôn háo hức đón chờ. Rộn ràng những ngày gần đây ở Hệ thống giáo dục Alpha School là hình ảnh rực rỡ của những chiếc đèn lồng do học sinh tự làm, đèn ông sao nhiều màu sắc, của mâm cỗ Trung Thu tròn đầy cùng với tiếng rộn ràng của những bài hát phá cỗ, đoàn viên… Tất cả những mảnh ghép ấy các thầy cô mong muốn các em ghi nhớ về thời thơ ấu với những nét Trung Thu truyền thống.
Một ngày trọn vẹn Alpha dành riêng để chơi và khám phá những sắc màu Trung thu. Các em nhỏ khối Tiểu học thoả sức cười vui, nô đùa cùng nhau khi tham gia vào các trò chơi dân gian: Mèo đuổi Chuột; Cá sấu lên bờ; Bịt mắt bắt dê; Nhảy bao bố; Rồng rắn lên mây; Số chẵn số lẻ; 123; Dung dăng dung dẻ… rồi đến những trò chơi của các anh chị lớn khối THCS, THPT như: chơi chuyền, ô ăn quan, ném lon, nhảy bao bố, chơi nhảy dây thun, cướp cờ, cờ caro, phi tiêu, vận chuyển hoá chất… Và đặc biệt là các hoạt động mang sắc màu Trung Thu: nặn tò he, vẽ mặt nạ, múa lân. Buổi chiều các con tham gia chương trình Gala và thưởng thức các tiết mục văn nghệ mang đậm không khí Trung thu.
Đặc biệt hơn nữa, xen kẽ những sắc màu rực rỡ của Trung thu có thêm một màu áo đen thật tuyệt vời của các thầy cô, của đội ngũ Coach Alpha Leader. Các anh chị khoá trên trở thành những người hướng dẫn, “hò hét” các em Tiểu học tham gia vào các trò chơi. Đây cũng là cách để Alpha đưa các Coach vào trải nghiệm thực tế, vừa được chơi nhưng cũng được rèn luyện các kĩ năng. Bên cạnh đó, rất nhiều học sinh THCS cũng rất nhiệt tình tham gia dẫn trạm, trao đến các em bé Tiểu học sự quan tâm ấm áp và nhiệt thành.
Một mùa Trung thu nữa lại về, mang theo yêu thương và sự ấm áp khi Alpha School luôn dành dịp đặc biệt này để mang lại niềm vui, sự hạnh phúc cùng các em nhỏ Quỹ Khát vọng. Ngày hôm nay, các đại diện của Quỹ Khát vọng cũng đã đến để chia vui cùng gia đình Alpha. Các bạn đã rất vui thích khi cùng hòa vào không khí chung, tham gia các trò chơi và các hoạt động đặc biệt tại trường.
XEM TOÀN BỘ ẢNH GỐC TẠI ĐÂY >>>
Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *