Ngày hội tri ân, kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – “Người thắp sáng ước mơ”

Alpha School và những mảnh ghép

Đối với những người làm giáo dục, Tháng 11 luôn là một tháng bận rộn, nhiều hoạt động nhưng cũng luôn tràn đầy cảm xúc. Ở Alpha School cũng vậy, thầy – trò – cha mẹ học sinh sẽ có những ngày của sự tự hào, của niềm vinh dự khi được gắn bó, yêu thương trong một đại gia đình đặc biệt – khi ở đó mọi người cùng được học, được nuôi dưỡng và sống trong niềm đam mê của mình. 

Cha mẹ các con chia sẻ “Alpha là ngôi trường không chỉ dành cho các con mà còn cho chính những bậc làm cha, làm mẹ “.  Quả đúng như vậy, Alpha thành lập với triết lý tạo dựng môi trường để gắn kết, cùng được chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, là bức tranh của những mảnh ghép nhiều cá tính và đầy màu sắc khác nhau: mảnh ghép của những học trò đáng yêu đang cần được định hướng; mảnh ghép của những bố mẹ hết lòng yêu thương con cái; mảnh ghép của tập thể giáo viên cùng đội ngũ Alpha nhiệt huyết, sáng tạo.

Thời gian tổ chức chương trình: 07h00 – 16h00, ngày 19.11.2019

Chủ đề: “Người thắp sáng ước mơ”

Địa điểm: Alpha School

Ngày 20/11 – ngày tôn vinh các nhà giáo ở Alpha School được tổ chức không chỉ là một buổi lễ hoành tráng mà ở đó là chuỗi các hoạt động của sự TRI ÂN – TOẢ SÁNG – KẾT NỐI. Đó là một ngày:

  • Các con thành những người bạn của thầy cô, cùng vui chơi, cùng giao hữu thể thao và hơn cả là sự tri ân. Mỗi bạn được thể hiện lòng biết ơn đến những người thầy, người cô đáng kính thông qua những bài thơ, bài văn qua hoạt động “Vẽ/trang trí báo tường”, những bức tranh “Vẽ chân dung người thầy”, điệu nhảy Justdance sôi động, lovenote yêu thương hay hoạt động “Một giờ làm giáo viên”…
  •  Những người làm giáo dục, những đồng nghiệp của Alpha School có khoảng thời gian giá trị để kết nối và dành tặng cho nhau từng cử chỉ yêu thương mà ngày thường ít có dịp thể hiện. Và đặc biệt, đó là một dịp để THẦY CÔ TOẢ SÁNG. Các con mới chỉ nhìn thấy một phần tài năng của thầy cô khi đứng trên bục giảng mà không biết rằng, phía sau bảng xanh, phấn trắng đó, mỗi người thầy, người cô của chúng ta là một câu một, một mảnh ghép dưới mái nhà chung Alpha. Một chương trình nghệ thuật đặc sắc “SAU BỤC GIẢNG” năm nay cũng sẽ hứa hẹn những tiết mục ấn tưởng gửi đến bố mẹ và các con học sinh.
  • Một ngày để bố mẹ – những người thầy đầu tiên của các con kết nối và thể hiện sự tri ân đến thầy cô. Team phụ huynh với sự có mặt của những vận động viên tài năng sẵn sàng bước ra sân cỏ để có những hiệp giao lưu thể thao với thầy cô… Và đặc biệt, một phần không thể thiếu mỗi dịp Tháng tri ân hàng năm tại Alpha School là dấu ấn “Yêu lắm! Alpha ơi” – hoạt động trao yêu thương, tri ân và lòng biết ơn từ bố mẹ gửi đến đội ngũ giáo viên, CB CNV của Alpha School. Mỗi năm học trôi qua, chuyên mục “Yêu lắm! Alpha ơi” lại được bồi đắp thêm, một tài sản quý giá của Alpha được tích lũy, một năng lượng cho ngọn lửa đam mê lại được truyền tới, dồi dào yêu thương. Năm học này, Nhà trường tin tưởng nguồn năng lượng nuôi dưỡng ngọn lửa ấy sẽ được các bố mẹ tiếp tục bồi đắp.

Alpha School hy vọng rằng với tinh thần “TRI ÂN – TOẢ SÁNG – KẾT NỐI” mỗi dịp 20/11 sẽ không chỉ là một ngày lễ dành cho các thầy cô mà nó còn là một ngày hội dành cho các con, cho bố mẹ để vui chơi, để thêm yêu thương và gắn kết. Hẹn gặp lại các bố mẹ cùng các con vào ngày hội “Người thắp sáng ước mơ” sắp tới tại trường.

Alpha School

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *