NGÀY HỌC TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN ĐẦY SÔI ĐỘNG SAU KÌ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Để khởi đầu một năm mới tràn đầy cảm hứng, ngày hôm nay, thầy và trò Alpha đã có cùng nhau tương tác, cùng nhau học tập trong không khí tươi vui – ấm áp bất chấp khoảng cách về địa lý. Đó chính là điều tuyệt vời mà công nghệ đã mang lại cho chúng ta trong bối cảnh thế giới đã thay đổi và khó có thể quay lại như xưa.
Sau những màn chào hỏi, check in cảm xúc để kéo các em học sinh ra khỏi trạng thái “lưu luyến” những ngày Tết, các thầy cô đã tổ chức những game chơi hoặc hoạt động khác nhau như: lì xì bằng bộ câu hỏi vui về Tết, “xem bói đầu năm”, chơi game nhận quà, hái lộc đầu năm; ghi lại khoảnh khắc tết và chúc tết…
Đặc biệt, các thầy cô THPT còn có những món quà “bí mật” dành tặng học sinh của mình trong dịp đầu năm và món quà đó sẽ được Alpha “hé lộ” trong thời gian sớm nhất!
Nào hãy sẵn sàng cho chặng đường học tập và rèn luyện đầy hứng thú, để mỗi chúng ta đều trở nên thật hữu ích và đáng tự hào nhé các con!