MÙA XUÂN VỀ TRÊN ALPHA

Đây là bức ảnh chụp toàn cảnh trường Alpha từ 1 góc xa vào sáng nay – một buổi sáng mùa xuân thanh bình và trong trẻo.
Ngôi trường Alpha với màu tường gạch đỏ mạnh mẽ, cá tính nổi bật lên giữa những tán lá cây xanh dịu. Sân trường có lũ trẻ đang vui cười chạy nhảy trong giờ Thể Thao là những hình ảnh đẹp nhất mà những người lớn chúng tôi chỉ muốn ngắm nhìn mãi. Phía sau kia chính là khu chung cư của Vinhomes Smart City – người hàng xóm mới – trong đó có nhiều cha mẹ đã tin tưởng, gửi gắm con cái vào Alpha chúng tôi trong năm học tới.
Mùa tuyển sinh năm nay của Alpha dự kiến sẽ kết thúc sớm trước hè vì hiện tại cấp Tiểu Học chỉ còn lại đúng 1 kì xét tuyển cuối cùng vào tuần này, còn cấp THCS chỉ còn số ít chỉ tiêu cho khối 6 & 7.
Riêng cấp THPT – được định hướng sẽ trở thành cấp học tinh hoa của Alpha nhà trường gần như không còn chính sách tuyển ngoài nữa mà chỉ ưu tiên suất cho những học sinh xuất sắc, có anh chị em đang theo học tại Alpha.
Những bố mẹ nào còn bận quá mà quên chưa kịp đăng ký tìm hiểu Alpha thì mời dành thời gian đến thăm trường vào sáng ngày mai, trong buổi Hội thảo Tuyển sinh THCS – 8h30 – 11h30 ạ.
Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *