Món quà đặc biệt từ chị Hoàng Uyên – cựu học sinh Alpha School

Các bố mẹ và các bạn học sinh thân mến,

Mùa hè đang đến gần – các con đã có kế hoạch gì để mùa hè trở nên có ý nghĩa chưa?

Với khoảng thời gian nghỉ trọn vẹn 2 tháng hè cũng như các chương trình Alpha School thiết kế, nhà trường mong muốn các con sẽ thực sự có những ngày hè tuyệt vời – được làm những điều mình thích, được có thời gian để phát triển bản thân. Đặc biệt, trong mùa hè này, nhà trường rất vui mừng khi nhận được một món quà dành cho các em Alpha từ chị Hoàng Uyên – du học sinh Mỹ – một cựu học sinh Khóa 1.

Đây là một vài chia sẻ từ chị Hoàng Uyên gửi các em:

“Chị là Nguyễn Hoàng Uyên, một trong những học sinh khóa 1 của Alpha School. Chị đi du học Mỹ năm 2016 khi nhận được học bổng 100% học đàn piano tại trường Bloomingdale, Manhattan, New York. Trong hai năm học vừa qua ở Bloomingdale, bên cạnh việc học đàn và tham gia các cuộc thi, chị được tham gia làm trợ giảng cho các em học sinh nhỏ hơn của trường. Hè năm nay 2018, chị được nghỉ hè nhiều hơn nên chị muốn tặng các em học sinh Alpha yêu đàn piano và nhạc cổ điển các buổi học đàn piano miễn phí, mỗi buổi 45 phút và chị sẽ dạy bằng tiếng Anh. Chị hy vọng mình sẽ đem lại cho các em nhiều điều bổ ích và tình yêu âm nhạc. Vậy bạn nào quan tâm xin liên hệ văn phòng trường để đăng ký trước và cung cấp cho chị tên bản nhạc, tác giả và một bản hard copy của bản nhạc nhé. Hy vọng chúng ta sẽ có sự hợp tác thật vui!”
^F68C8B7B9901288FCC7D11D252FBE4FF65F2F13547E89E0785^pimgpsh_fullsize_distr
Thời gian chị Uyên dành cho các em trong Tháng 6: mỗi ca 45 phút, 2 ca/tuần (chiều thứ 5 hàng
tuần). Chương trình được dành cho những bạn có đam mê âm nhạc và có mong muốn dành thời gian hè để luyện tập và phát triển các kĩ năng của mình cũng như hướng đến các cuộc thi năng khiếu quốc tế. Do vậy, những bạn nào có mong muốn tham dự, bố mẹ hãy cùng con thảo luận, bàn bạc và đăng kí. Nhà trường sẽ căn cứ vào đó để dành món quà đặc biệt này cho 05 bạn thực sự thể hiện được mong muốn và nghiêm túc cam kết luyện tập trong 2 tháng hè sắp tới.

Đăng kí tại đây: https://goo.gl/forms/5XYCeImmyoUuFYFL2

Chúc các con sẽ có những ngày học tập thật vui và ý nghĩa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *