LỚP HỌC KHÔNG BIÊN GIỚI – TOPIC: WHAT IS THE UK?

Buổi học thứ 3 của học sinh Alpha và các bạn học sinh của British Online School (Anh Quốc) vào ngày 28/03/2022 đã diễn ra thật sôi nổi và hấp dẫn để cùng tìm hiểu về Vương quốc Anh.

Các giáo viên và học sinh Anh Quốc thuyết trình về chủ đề Văn hoá nước Anh: các địa điểm du lịch, nét đặc sắc về văn hoá, ẩm thực và những ngày lễ đặc biệt. Sau đó học sinh Alpha đặt ra những câu hỏi liên quan và hào hứng nghe câu trả lời từ thầy cô và các bạn học sinh bản xứ.
Phần tiếp theo của chương trình, học sinh và giáo viên Việt Nam cùng Game Kahoot để gợi nhớ và hệ thống lại những thông tin đã nghe trước đó. Học sinh Alpha rất tích cực và trả lời rất nhanh các câu hỏi được đưa ra và cảm thấy thích thú với những thông tin hữu ích mà giáo viên và học sinh trường British Online School mang tới..
—————————
Dự án Borderless Class Project dành cho học sinh Tiểu học Alpha sẽ kéo dài 4 buổi học và diễn ra vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Tham gia vào dự án, học sinh sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng tự tin khi giao tiếp, tìm hiểu các văn hóa đặc trưng hai nước như và rèn luyện kỹ năng thuyết trình.
Cùng chờ đón xem buổi học cuối cùng sẽ có những điều thú vị nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *