LỚP 6A1, 6A2, 6A3 HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI ALPHA CAMP BA VÌ NGÀY 15/09/20

Ngày hôm qua, 15/09/2020, học sinh các Lớp 6A1, 6A2, 6A3 đã bắt đầu buổi học đầu tiên trên Trang trại giáo dục của Alphaschool – Alpha Camp Ba Vì. Được sự ủng hộ của thời tiết và sự sẵn sàng tâm thế của toàn bộ các con, các tiết học được diễn ra rất thú vị dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo. 

1. Giờ lao động hạnh phúc: Các con được giao nhiệm vụ quét dọn sạch sẽ đường Bình An. Các con đã rất tích cực bảo ban nhau, chia nhỏ nhiệm vụ để làm và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

2. Giờ nấu ăn: Các con được học làm bánh mì bơ. Mỗi bạn đều được tự tay nặn bánh cho mình và thưởng thức sản phẩm tự làm vào bữa chiều, trước khi lên xe tuyến.

3. Giờ công nghệ: Các con được học tiết nhập môn để thống nhất nội quy môn học, khám phá các đồ dùng, dụng cụ, nguyên vật liệu tại xưởng và thống nhất quy tắc an toàn khi thực hành. Đồng thời các con được giới thiệu dự án 1: Thiết kế, chế tạo mô hình nhà sàn.  Nhiệm vụ về nhà của mỗi bạn là vẽ bản thiết kế mô hình nhà sàn, từ đó lập bảng vật tư dự trù và chuẩn bị vật tư theo bảng đó để buổi sau chế tạo.

4. Trong giờ thể thao ý chí, học sinh được rèn luyện các kỹ năng vận động. Các con đều thể hiện tinh thần nghiêm túc, tập tích cực và sôi nổi. 

5. Giờ Văn hóa đọc: Các con được hướng dẫn xây dựng kế hoạch đọc sách. Đọc những cuốn sách yêu thích, được chia sẻ và lắng nghe về nội dung cuốn sách mình đang đọc. Tìm hiểu ý nghĩa giờ đọc sách.

Trang trại Ba Vì luôn sẵn sàng chào đón các con ở những ngày học tiếp theo!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *