LỜI TRI ÂN GỬI ĐẾN CHA MẸ HỌC SINH ALPHA

Với triết lý “HIỂU VÀ ĐỒNG HÀNH”, vào Thứ 7 – 14/11/2020 vừa qua, Alpha School đã tổ chức chương trình “GẶP MẶT CHA MẸ HỌC SINH GIỮA KÌ I NĂM HỌC 2020 – 2021” để thông báo tình hình trong hơn 2 tháng đầu năm học của các con tới các CMHS. Đồng thời lắng nghe những ý kiến phản hồi, giải đáp thắc mắc, cùng thống nhất các phương án phối hợp giữa Gia đình – Nhà trường để đồng hành cùng con trong giai đoạn tiếp theo. Và vẫn như thường lệ, các bố mẹ đã đem đến chương trình gặp mặt những năng lượng tuyệt vời, những lời chia sẻ chân thành – ý nghĩa để Alpha không ngừng thay đổi và hoàn thiện hơn mỗi ngày.
Cũng trong ngày thứ 7, Hội CMHS Alpha còn đem đến cho tất cả CBGV Alpha những hạnh phúc bất ngờ:
♥️ Đó là những món quà mà cha mẹ và các con TỰ LÀM bằng cả trái tim trao cho những người xứng đáng nhất.
♥️ Đó là 228 phần quà ý nghĩa – mỗi phần quà là một chiếc nồi chiên không dầu – mà Hội CMHS Alpha dành tặng cho TẤT CẢ CÁN BỘ GIÁO VIÊN làm việc toàn thời gian tại Alpha. Không chỉ các giáo viên trực tiếp giảng dạy mà kể từ cô tạp vụ, bác thợ điện đến những người làm công việc back office đều được ghi nhận và tri ân. Đây chính là điều Alpha vô cùng biết ơn, bởi vì các cha mẹ đã dành sự coi trọng đến từng mảnh ghép nhỏ tạo nên hệ sinh thái Alpha ngày hôm nay.
Một lần nữa, Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị và cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để tạo dựng một ngôi trường NUÔI DƯỠNG Ý CHÍ, GIÁ TRỊ VÀ ĐẠO ĐỨC.
 
XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH GỐC TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *