LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐẦY TỰ HÀO CỦA NHỮNG CHÚ ĐẠI BÀNG K2

Ngày hôm nay, LỄ TRƯỞNG THÀNH với rất nhiều cung bậc cảm xúc đã được Alpha School tổ chức trực tuyến dành cho những chú đại bàng K2. Một buổi lễ có rất nhiều nụ cười, rất nhiều nước mắt. Nhưng đó là giọt nước mắt của sự biết ơn, sự xúc động của cả thầy cô, cha mẹ và con học sinh. 

Các con là một trong những lứa học sinh đầu tiên của Alpha, lứa học sinh tạo nên sự khác biệt và đồng hành cùng sự trưởng thành cùng Alpha. Những chàng trai cô gái K2 “chỉ cần muốn là sẽ làm được” đang nỗ lực, bền bỉ từng ngày bước tới tương lai. Trong lòng các thầy cô, các con chính là tình yêu, niềm tin và sự tự hào.

Nhà trường xin bày tỏ lòng biết ơn cha mẹ K1, K2 bởi niềm tin và sự đồng hành. Các anh chị đã trao cho Alpha những viên ngọc quý và giờ đây những viên ngọc sáng trong đó đang sẵn sàng cho những thử thách phía trước, nhưng “Nhân cách và ý chí con người mới là sự khác biệt. Giữ được nhân cách tốt và ý chí vững vàng thì dù ở đầu cũng thành công” – đó là lời của chú Thư muốn nhắn gửi các con. 

Nhà trường còn biết ơn những chia sẻ thật sự xúc động từ các anh chị và các con: 

Những điều cô Yến chú Thư làm đều muốn những điều tốt nhất cho các con. Cuộc sống của bố mẹ dễ dàng hơn nhiều kể từ khi các con học Alpha vì chưa bao giờ mẹ phải sờ đến sách vở của con hay cho con đi học thêm nhưng những điều con đạt được đã vượt quá sự mong đợi của mẹ”. – chia sẻ từ mẹ Như Quỳnh.

“Cuộc sống luôn thay đổi, có những thay đổi bất ngờ k thể nghĩ đến. Cách đây 2 năm khó có thể nghĩ đến sự xuất hiện của đại dịch Covid. Đây là điều anh muốn nhắn nhủ: kiến thức trong nhà trường quan trọng nhưng kĩ năng, giá trị học ở Alpha còn quan trọng hơn nhiều. Những giá trị để thực sự ngấm vào người thì Alpha làm rất tốt. Những giá trị đó các con hãy luôn mang trong mình để giúp các con thành công hơn trong quá trình tiếp theo. Lựa chọn Alpha là lựa chọn sáng suốt nhất của anh trong 7 năm qua đấy. Cám ơn chú Thư , cô Yến và các thầy cô rất nhiều. – chia sẻ từ bố Minh Nhật.

“Gia đình Thanh Nga xin cảm ơn các thầy cô và nhà trường đã đồng hành và giúp đỡ con trưởng thành và tiến bộ lên rất nhiều. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp. Cô chúc các bạn 12A1 sẽ thành công trên con đường mới

“Ngọc Khánh đã từng nói: Mẹ có biết là bao nhiêu năm học qua, chưa bao giờ con thích đến trường như bây giờ không?” – mẹ Ngọc Khánh

“Quá trình học Alpha của con có nhiều khó khăn, nhưng con đã thay đổi nhiều trong thái độ và cuộc sống. Lúc lớp 7 con khá nghịch ngợm, cô Yến, chú Thư đã giúp đỡ nhiều và con đã thay đổi từ năm Lớp 9. Cảm ơn các thầy cô và các bạn đã đồng hành cùng con trong suốt hành trình tại Alpha” – chia sẻ từ Phan Hiếu

Những chú đại bàng cũng thực sự đã trưởng thành với việc thể hiện thật sâu sắc và cảm động lòng biết ơn của mình đối với thầy cô và gia đình. Những lovenote, clip của các con dành cho thầy cô, bố mẹ đã lấy đi bao nước mắt của những người tham dự. Và thầy cô tin chắc rằng những bạn trẻ thông minh, hiểu mình – hiểu người, biết đối nhân xử thế thì chắc chắn sẽ thành công và hạnh phúc!

Kết lại buổi lễ, cô Nga – Advisor của các con đã giao cho các con bài tập cuối cùng với đề bài: HÃY SỐNG THẬT HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG NHÉ!

Alpha là Nhà và thầy cô luôn đón chào các con quay trở về!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *