LỄ TRƯỞNG THÀNH DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 – NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày 28/05/2022, Lễ trưởng thành đã được tổ chức dành riêng cho các học sinh K3 – những Alpha Warrior đời đầu – để đánh dấu một bước chuyển quan trọng trong cuộc đời của các con, thời điểm các con đã sẵn sàng bước ra chinh phục thế giới rộng lớn ngoài kia!
Cả ba năm học THPT của K3 cũng là ba năm học đặc biệt khi toàn thế giới phải vượt qua những khó khăn chưa từng có tiền lệ do ảnh hưởng của đại dịch Covid. Nhưng đó cũng là ba năm đầy tự hào chứng kiến những thay đổi, thích nghi và trưởng thành của tập thể 12A1, để các con liên tiếp gặt hái được nhiều thành quả ngọt ngào, và quan trọng hơn hết là các con luôn chứng minh được những giá trị tốt đẹp của những người trẻ tử tế – cầu thị và luôn nỗ lực hết mình.
Buổi lễ là dịp để các con tri ân những đấng sinh thành, tri ân thầy cô, lắng nghe những chia sẻ đầy cảm hứng từ thầy Đàm Quang Minh và cùng bạn bè viết nên những trang cuối của cuốn sách thanh xuân tại Alpha.
Một tương lai đầy hứa hẹn đang rộng mở trước mắt các con, thầy cô tin rằng mỗi học sinh K3 đều sẽ có thể tự tin tỏa sáng những giá trị đã được bồi đắp tại Alpha theo cách của riêng mình. Chúc các con sẽ có tuổi 18 thật đẹp, trở thành những chú đại bàng mạnh mẽ, bay cao, bay xa, mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho cuộc sống này.
“Hôm nay các con tự hào vì là một học sinh Alpha, ngày mai hãy để Alpha có thể tự hào về các con”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *