LỄ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH K1: ĐAM MÊ – TỰ CHỦ ĐỂ LÀ NHỮNG CHÚ ĐẠI BÀNG TỰ DO VÀ HẠNH PHÚC

Ngày hôm nay, 31/07/2020, tại Alpha School đã diễn ra Lễ trưởng thành dành cho học sinh Lớp 12A1 – Khóa 1 Alpha – Niên khóa 2017 – 2020.

Buổi lễ diễn ra bình dị mà xúc động, không có những thứ hoành tráng hay màu mè, đúng như phong cách từ xưa tới nay của gia đình Alpha, nhưng chính ở đó những tình cảm chân thành nhất đã được gửi trao.

 

♥️ Đó là những lời biết ơn của các con học sinh dành cho thầy cô và Nhà trường. Các con chính là minh chứng cụ thể và đáng tự hào nhất của Nhà trường về định hướng giáo dục hướng năng lực cá nhân. Hạnh phúc biết bao khi nghe các con nói: Đây là một ngôi trường rất rất rất tuyệt vời; Ở Alpha con đã thay đổi và trở nên tự tin hơn rất nhiều; Nhờ sự tận tình, kiên trì của thầy cô mà thành tích học tập của con đã cao hơn hẳn thời điểm mới vào trường; Thầy cô Alpha như là cha mẹ, như là bạn bè với những tình cảm mà con chưa từng thấy ở ngôi trường nào khác; Đi đâu chúng con tự hào là học sinh Alpha; Alpha là một môi trường sáng tạo, giúp con được khám phá bản thân và bổ sung rất nhiều kĩ năng mềm…

♥️ Đó là sự biết ơn của Ban lãnh đạo và các thầy cô dành cho các con, các cha mẹ, ông bà học sinh Alpha. Đó là những con người thực sự tuyệt vời và mang nhiều tư tưởng tiến bộ. Cảm ơn ông bà, anh chị đã tin tưởng trao gửi những viên ngọc vô giá cho Alpha, luôn kiên nhẫn đồng hành cùng nhà trường bồi đắp mỗi ngày những giá trị tốt đẹp cho các con, để đến hôm nay các con trở thành những chàng trai, cô gái khỏe mạnh, tự tin, giỏi giang, có kĩ năng, có khát vọng để sẵn sàng bước ra đời.

♥️ Đó còn là những tình cảm, những lời nói, những món quà vô giá mà cha mẹ đã trao tặng Nhà trường. Nhà trường sẽ mãi trân trọng và khắc ghi trong tim những dòng thư mà cha mẹ đã dành cho mình: “Chúng tôi vô cùng biết ơn các thầy cô đã cho các con những giờ lên lớp tràn ngập hạnh phúc, các con đã tìm thấy năng lực trong con người mình, lựa chọn cho mình những con đường riêng sau khi ra trường. Chúng tôi thực sự yên tâm và thấy mình sáng suốt khi lựa chọn Alpha (…) Chúng tôi tin rằng, những học trò của thầy cô ra trường sẽ là những cá thể tốt của xã hội. Ở đâu các con cũng sẽ phát huy được cốt cách của Alpha là YÊU THƯƠNG – HỢP TÁC – TRÁCH NHIỆM. Alpha luôn trong tim của các con và trong mỗi phụ huynh chúng tôi”.

Xin cảm ơn các con, lứa học trò đầu tiên cá tính và đặc biệt của thầy cô. Các con chính là một mảnh ghép tuyệt vời trong bước đường phát triển của Alpha. Alpha sẽ mãi là nhà của các con để bất cứ khi nào các con cũng có thể quay về. Nhưng trước hết, chặng đường trước mắt sẽ cần các con phải thật sự cố gắng. Muốn thành công thì cần có một khát vọng lớn, một nỗ lực lớn. Thầy cô tin rằng những kĩ năng và giá trị các con được bồi đắp tại Alpha chính là bệ phóng để các con phát triển, trở thành những cá nhân tỏa sáng, tự tin và đầy lòng biết ơn. 

Cảm ơn Hoàng Nam và Trung Hiếu dù đã đi du học tại Canada và Australia cũng không quên gửi lời nhắn gửi tới thầy cô, bạn bè/. Cảm ơn bố mẹ Hoàng Nam đã đến dự buổi lễ – dù con đã sớm cất cánh bay đến chân trời mới nhưng bố mẹ vẫn mãi là những người đồng hành, người cộng sự tuyệt vời của Nhà trường.

XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH GỐC TẠI ĐÂY>>>

Trân trọng và biết ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *