LỄ TRI ÂN NGƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ 2022

Sáng 18/11, trong không gian rực rỡ sắc vàng “hoa hướng dương”, lễ tri ân “Người thắp sáng ước mơ 2022” chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2022) đã diễn ra tại Alpha School. Với sự tham gia của toàn thể cán bộ Giáo viên, nhân viên, cha mẹ và các con học sinh, chúng ta đã có một buổi lễ “TRI ÂN – TỎA SÁNG – KẾT NỐI”.

Mở đầu chương trình, TS. Đàm Quang Minh – Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Alpha đã dành những lời tri ân, động viên và gửi tặng cuốn sách “Learning how to learn – Học cách học” của tác giả Barbara Oakley đến đội ngũ giáo viên, nhân viên toàn trường. Thầy mong muốn đội ngũ Alpha sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để chắp cánh cho các thế hệ học trò bay xa trên bầu trời rộng lớn.

Tiếp nối buổi lễ là hoạt động vinh danh dành cho giáo viên đạt thành tích tốt trong chương trình Hội giảng cấp Tập đoàn và đại diện học sinh, em Bạch Bảo Linh lớp 12A1 phát biểu tri ân Thầy cô giáo.

 

Đặc biệt, rất nhiều tình cảm yêu thương từ cha mẹ học sinh đã được trao gửi –  đó là những đóa hướng dương rực rỡ và những món quà ý nghĩa dành cho tất cả thầy cô, cán bộ nhân viên, những người đã góp phần thắp sáng những ước mơ dưới mái trường Alpha.

Không khí của buổi lễ được đẩy lên cao với các tiết mục văn nghệ sôi động của học sinh và giáo viên. Để lại dấu ấn lớn nhất với mỗi chúng ta là tiết mục “Sau bục giảng” đến từ tập thể Giáo viên Alpha. Có thể thấy, phía sau bục giảng, thầy cô còn nắm giữ vai trò là những người vợ, người mẹ, những người con xa quê để ươm trồng mầm xanh tri thức cho học trò yêu quý. Và dù trong bất cứ vai trò nào, hoàn cảnh nào, thầy cô vẫn luôn mang trong mình nhiệt huyết với đời, với nghề. 

Xin chân thành cảm ơn đại gia đình Alpha, những con người tuyệt vời đang ngày ngày nỗ lực để gieo trồng tri thức và xây dựng trường hạnh phúc, nơi học sinh không ngừng tỏa sáng và nuôi dưỡng niềm đam mê vô tận. Nhân dịp 20/11, xin kính chúc tất cả Thầy cô, cán bộ nhân viên Alpha luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến tâm sức, nhiệt huyết của mình vì sự nghiệp thắp sáng những ước mơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *