LỄ TRI ÂN NGƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ 2020

Buổi sáng trong lành ngày  19/11/2020, sân trường Alpha đã rực rỡ với hàng ngàn “bông hoa hướng dương” cùng nhau tụ hội về trong một ngày dành để “TRI ÂN – TỎA SÁNG – KẾT NỐI”.
Đúng 7h30, “chuyến tàu du hành” đặc biệt mang số hiệu Alpha20202021 đã chính thức khởi hành. Hành trình này đã đưa tất cả chúng tôi về một “ngôi nhà” rộng lớn, ở nơi đó luôn đầy ắp tiếng cười của trẻ em, nơi đó có những con người với một trái tim yêu thương rộng mở và lòng đam mê rực cháy, tận tụy từng ngày, từng giờ để thắp sáng lên những ước mơ, chắp cánh cho những khát vọng bay xa.
Với kết cấu 3 phần xuyên suốt, chương trình Lễ tri ân ngày hôm nay là cơ hội để thầy cô được tỏa sáng trên sân khấu, đồng thời cũng tái hiện lại hành trình đầy khát vọng của mỗi người thầy: khởi đầu bằng việc ƯƠM MẦM ƯỚC MƠ trong mỗi đứa trẻ; cùng ĐỒNG HÀNH, DÌU DẮT, TRUYỀN CẢM HỨNG cho các con; để rồi chứng kiến sự TRƯỞNG THÀNH và đón nhận sự TRI ÂN đầy xúc động của từng học trò nhỏ…
Không những thế, các thầy cô Alpha còn luôn được đón nhận rất nhiều chia sẻ và yêu thương từ các cha mẹ học sinh – NGƯỜI THẦY ĐẦU TIÊN VÀ SUỐT ĐỜI của các con. Ngày hôm nay, rất nhiều cha mẹ học sinh đã đến, đã trực tiếp trao tặng 228 CÂY HẠNH PHÚC cho đội ngũ cán bộ giáo viên của Nhà trường với lời nhắn gửi: “Thầy cô hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới” (Lời của Thiền sư Thích Nhất Hạnh). Anh Phạm Xuân Sơn – Hội trưởng Hội CMHS Alpha cũng dành tặng Nhà trường 2 câu thơ để ghi lại quãng đường 7 năm anh cùng gia đình gắn bó với Alpha School:
“7 năm Alpha bao kỉ niệm
Trong tim còn mãi tiếng yêu thương.”
Xin chân thành cảm ơn các anh chị – những cha mẹ tuyệt vời của Alpha, từng con người Alpha sẽ luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê trong lòng, để không phụ sự kì vọng từ anh chị, để đem lại cho các con thật nhiều hạnh phúc, để những giá trị đích thực sẽ lan tỏa muôn nơi.
Sau tiệc buffet buổi trưa, Alpha sẽ lại tiếp tục sôi động với những hoạt động trong NGÀY HỘI SÁCH. Bên cạnh đó còn diễn ra giải thi đấu giao hữu Bóng chuyền hơi nữ giữa các cô giáo và đội ngũ Monitor; giải thi đấu giao hữu bóng bàn giữa các thầy.
CHÚC CÁC THẦY CÔ SẼ LUÔN HẠNH PHÚC VÀ ĐAM MÊ!
XEM THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *