LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TÚ TÀI PHỔ THÔNG TRUNG HỌC HOA KỲ MISSOURI

Alpha School vô cùng tự hào vì trong khóa 2 tốt nghiệp vừa qua, đã có 3 học sinh vinh dự nhận được bằng tốt nghiệp chương trình Tú tài phổ thông song bằng từ đại học Missouri danh giá của Hoa Kỳ. 

Chương trình phổ thông Mỹ Mizzou K-12 được cấp bằng bởi Trường trung học thực hành sư phạm đại học Missouri (University of Missouri High School – MUHigh). Chương trình Mizzou K-12 là chương trình song bằng của đại học Missouri kết hợp với chương trình của bộ Giáo dục & Đào Tạo Việt Nam. Chương trình này đã được chứng nhận bởi Tổ chức kiểm định AdvancED và Hiệp hội Kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ (NCAC).

Chương trình Mizzou K12 là chương trình học thuật chuẩn Hoa Kỳ, được giảng dạy bởi các giáo viên chuẩn Hoa Kỳ tại Khoa Sư phạm của trường. Chương trình trung học Hoa Kỳ mang tinh thần khai phóng (liberal arts), giúp học sinh không chỉ xây dựng nền tảng các môn học một cách vững chắc, mà còn giúp học sinh hình thành tư duy khoa học, kỹ năng học tập cũng như tính sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.

Bằng tú tài trung học Hoa Kì Missouri là tấm bằng được chấp nhận bởi tất cả các trường Đại học tại Mỹ, giúp học viên tăng cơ hội nhận học bổng du học tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. 

Xin chúc mừng thế hệ học sinh Alpha lứa đầu tiên đã tốt nghiệp Tú Tài Trung Học Hoa Kì do đại học Missouri cấp bằng: 

  1. Nguyễn Như Quỳnh
  2. Phạm Minh Nhật
  3. Phan Thế Anh

Các con là học sinh khóa 2, năm học 2018 – 2021 của Hệ thống giáo dục Alpha. 

Trong quá trình học tập vừa phải hoàn thiện khối lượng bài vở trên lớp, vừa tham gia học chương trình song bằng, các con đã gặp vô vàn khó khăn, thử thách, nhưng với sự kiên trì, tự tự chủ của bản thân để quản lý thời gian, sắp xếp nhiệm vụ học tập hiệu quả. Cuối cùng, các con đã đạt được kết quả vô cùng ngọt ngào này! 

Chúc mừng các con vì sự nỗ lực tuyệt vời! Hi vọng rằng với những thành quả đầu tiên này, các con sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy và đạt được nhiều dốc mốc đáng nhớ hơn nữa trong hành trình phía trước!

AlphaSchool.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *