LỄ TỔNG KẾT LỚP CHUYÊN SÂU VĂN KHỐI 8

Chiều ngày 27/01/2021, Lớp chuyên sâu Văn Khối 8 đã tổ chức Lễ tổng kết và triển lãm sản phẩm với những hoạt động, trò chơi, câu đố vô cùng thú vị. Trải qua một học kì đầy cảm hứng, các bạn học sinh đã tự tin trình bày những sản phẩm như: Sổ tay văn học, chuyên đề, thơ, sản phẩm sân khấu hóa…

 


“Sự nỗ lực, chỉn chu, cầu toàn của các con làm cô xúc động vô cùng, nhất là khi cầm trên tay 4 cuốn sổ tay Văn học, 1 cuốn Chuyên đề dày dặn, cẩn thận, rất đáng đọc và làm tư liệu ôn tập. Không chỉ là ngôn từ chọn lọc, kiến thức tìm tòi từ nhiều nguồn đáng tin cậy, các con sợ các bạn đọc nhiều chữ sẽ chán, nên dày công minh họa, cắt dán… Cảm ơn tình yêu và đam mê của các con với văn chương.
Không gian nhỏ xinh của chuyên Văn được đón chào thầy cô và rất nhiều các bạn trong khối. Háo hức, tò mò, vui vẻ và cả trầm trồ thán phục là những cảm xúc mà các con đem đến cho mọi người. Lựa chọn và theo đuổi Chuyên sâu Văn không chỉ cần đam mê, sáng tạo mà còn rất cần sự kiên định, quyết tâm. Cảm ơn các con đã dành tình yêu cho văn chương và kiên định với chọn lựa của mình!
Yêu thương và tự hào vô cùng!”
(Lời chia sẻ của cô Dư Thị Ngọc, giáo viên phụ trách lớp)

(Slide giới thiệu, slide các trò chơi, các hoạt động trong lễ tổng kết đều do các con thiết kế và thực hiện)

XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *