LỄ TỔNG KẾT CLB TIẾNG ANH KHỐI 7 – CHỦ ĐỀ “VOICE OF NEW EAGLES”

Ngày hôm nay 25/12/2020, tại Hội trường A1 Alpha School đã diễn ra lễ Tổng kết CLB Tiếng Anh Khối 7. Năm nay, với chủ đề “VOICE OF NEW EAGLES”, CLB muốn truyền tải thông điệp: Học sinh Alpha thể hiện vai trò, quan điểm và phẩm chất của một người học sinh thực thụ trong cuộc sống hiện đại.
Trong suốt quá trình tham gia CLB, “những chú đại bàng khối 7” có cơ hội trải nghiệm ở các nhóm nhiệm vụ khác nhau như: Kịch; Chương trình tin tức (Newsreader); Lồng tiếng.
Dưới sự hướng dẫn và tổ chức của các giáo viên, học sinh đã được bồi dưỡng, rèn luyện, phát triển các kiến thức liên môn trong một môi trường thực hành Tiếng Anh sinh động và hiệu quả.
Với sức sáng tạo của mình, các con đã tự tin bước lên sân khấu để đem đến cho khán giả những tiết mục thú vị như:
✒ Những tiết mục kịch hài hước dựa trên những câu chuyện kinh điển: Cô bé quàng khăn đỏ, Nàng tiên cá.
✒Những phần lồng tiếng chân thực và cá tính dựa trên các tác phẩm: Harry Potter, Peppa Pig; Inside out.
✒ Những bản tin thể hiện góc nhìn, quan điểm và khả năng khai thác thông tin độc đáo: Bản tin Alpha: Điểm tin sự kiện; Bản tin Alpha: Điểm tin sức khỏe; Bản tin Alpha: Môi trường học tập; Bản tin Alpha: Điểm tin các sự kiện trong trường.
Xin chúc mừng các con đã hoàn thành nhiệm vụ trong CLB Tiếng Anh để sẵn sàng bước vào những sân chơi mới. Chắc hẳn thông qua trải nghiệm này, các con đã được tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án học tập và làm việc nhóm – những kĩ năng rất cần thiết cho một học sinh thời đại mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *