LỄ THAY ĐỔI VÀ TRƯỞNG THÀNH NĂM HỌC 2020-2021

Vào Chủ nhật – 06/06//2021, Hệ thống giáo dục Alpha đã tổ chức LỄ THAY ĐỔI VÀ TRƯỞNG THÀNH để tổng kết năm học 2020-2021 một cách đặc biệt dưới hình thức online. Công nghệ và sự chuyển đổi nhanh chóng của mọi thành viên Alpha đã giúp chúng ta vẫn kết nối một cách hiệu quả với nhau – đặc biệt là cảm xúc!

Một năm học nhiều khó khăn và biến động khép lại nhưng Alpha tự hào và biết ơn các con – những học sinh không ngừng nỗ lực; biết ơn các cha mẹ Alpha luôn đồng hành với Nhà trường; biết ơn thầy cô Alpha đã không ngừng học hỏi – sáng tạo để kết nối và để học sinh Alpha luôn tiến bộ.

Năm học này, Nhà trường đã quyết định trao số học bổng tiến trình với TỔNG TRỊ GIÁ 235 TRIỆU ĐỒNG, trong đó có: 61 giải BỀN BỈ; 49 giải BỨT PHÁ; 3 giải KHÁC BIỆT; 13 giải MẠNH MẼ. Đó là sự ghi nhận, tin tưởng và tự hào về một hành trình nhiều cảm xúc mang tên “Vượt lên những khó khăn, đối diện với thách thức của Covid-19” để các con đã thực sự MẠNH  MẼ – THAY ĐỔI VÀ TRƯỞNG THÀNH.

Nhà trường vô cùng biết ơn những người cộng sự tuyệt vời và vinh hạnh được trao giải thưởng CHA MẸ KHÁC BIỆT dành cho những “Tập thể cha mẹ học sinh truyền cảm hứng, tạo nên sự khác biệt và tích cực đồng hành cùng các hoạt động của Nhà trường”. 

Alpha cam kết sẽ không ngừng đổi mới để TIÊN PHONG trong GIÁO DỤC, để mỗi lứa học sinh của mình đều tiến tới thành công dân toàn cầu, sẵn sàng cho mọi sự biến đổi!

XIN MỜI XEM HÌNH ẢNH LỄ THAY ĐỔI VÀ TRƯỞNG THÀNH CẤP TIỂU HỌC TẠI ĐÂY>>>

XIN MỜI XEM HÌNH ẢNH LỄ THAY ĐỔI VÀ TRƯỞNG THÀNH CẤP THCS TẠI ĐÂY>>>

XIN MỜI XEM HÌNH ẢNH LỄ THAY ĐỔI VÀ TRƯỞNG THÀNH CẤP THPT TẠI ĐÂY>>>

XIN MỜI XEM DANH SÁCH HỌC BỔNG NĂM HỌC 2020-2021 TẠI ĐÂY>>>

XIN MỜI XEM CLIP TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 TẠI ĐÂY>>>

XIN MỜI XEM PADLET LƯU LẠI CẢM NHẬN CỦA CMHS CÁC LỚP TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *