LỄ KHAI GIẢNG NGẮN GỌN NHƯNG Ý NGHĨA TẠI ALPHA SCHOOL

Giữa không khí rộn ràng, tràn ngập sắc cờ chào đón các con học sinh, chú Thư – Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường đã đánh những nhịp trống đầu tiên đánh dấu năm học 2020 – 2021 chính thức bắt đầu.

Trống trường đã điểm

Năm học bắt đầu.

Cờ hoa vẫy chào

Con vui đến lớp.

Trường học hạnh phúc

Yêu từng mầm xanh.

Các con học sinh

Đam mê – Tự chủ!

Năm học mới này chắc chắn sẽ chứng kiến nhiều nỗ lực và nhiều sự thay đổi của Alpha. Chúng ta đã và sẽ luôn cần thích ứng với mọi sự thay đổi có thể xảy ra. Nhà trường tin tưởng rằng đại gia đình Alpha, từ các cán bộ giáo viên, anh chị học sinh lớn đến những bé lớp 1 đều được nuôi dưỡng những GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP, NIỀM ĐAM MÊ và TÍNH TỰ CHỦ để trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng có thể vươn lên mạnh mẽ, vượt trội hơn, tự tin hơn.

Bên cạnh những lời phát biểu ngắn gọn chia sẻ về chủ đề năm học và truyền cảm hứng cho toàn thể học sinh, Ban điều hành Nhà trường đã rất tự hào được giới thiệu đội ngũ gần 200 cán bộ giáo viên toàn trường (chưa kể đội ngũ xe tuyến và đội ngũ làm công tác hậu cần) tới học sinh và các cha mẹ đến tham dự buổi lễ.

Tiếp theo đó, Nhà trường hạnh phúc được trao 8 phần HỌC BỔNG ĐẦU VÀO dành cho những học sinh có kết quả xét tuyển đầu vào xuất sắc nhất. Chúc các con sẽ phát huy phong độ, tích lũy kĩ năng, tri thức để luôn là những học sinh đầy giá trị.

Kết thúc chương trình là những tiết mục văn nghệ vui tươi, trong đó đặc biệt đáng yêu là tiết mục “Chúng em là học sinh lớp 1”

Vào bữa trưa, Nhà trường dành tặng toàn thể học sinh và CBGV một bữa ăn hạnh phúc!

Xin cảm ơn tất cả các phụ huynh đã đến tham dự lễ khai giảng.

Xin cảm ơn các đơn vị, cá nhân, cha mẹ học sinh đã gửi những tình cảm nồng thắm đến Alpha trong qua những lẵng hoa, giỏ quà. Nhà trường luôn trân trọng và biết ơn tất cả những quan tâm và đồng hành của các anh chị!

Chúc mừng năm học mới!