LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Tháng 9 đang cận kề, báo hiệu một mùa tựu trường nữa lại đến, hàng triệu học sinh Việt Nam háo hức đón chờ một năm học mới đầy hứng khởi và tươi vui. 

Lễ Khai giảng vẫn luôn mang ý nghĩa đặc biệt trong hành trình trưởng thành của mỗi người. Những trái tim rực rỡ rung lên nhịp đập mới, sẵn sàng cho mọi trải nghiệm để vun bồi các giá trị sống. Năm học 2022 – 2023 với chủ đề “Tiên phong đổi mới – Sáng tạo không ngừng”, Lễ Khai giảng tại Alpha School sẽ mang tới những cảm hứng đặc biệt để đại gia đình Alpha sẵn sàng vươn lên những tầm cao mới.

– Thời gian diễn ra sự kiện: 07:30 – 09:30, Thứ 2 ngày 05/09/2022

– Địa điểm: Alpha School

Yêu cầu trang phục chương trình Lễ Khai giảng:

+ Giáo viên nam: Áo sơ mi trắng, quần tối màu, đeo huy hiệu.

+ Giáo viên nữ: Áo dài, đeo huy hiệu.

+ Học sinh toàn trường: Bộ đồng phục lễ phục của trường (áo có cổ), đeo khăn quàng đỏ (với đội viên), đeo huy hiệu. 

+ Khách mời: Trang phục lịch sự

Trong phần Lễ trang trọng, năm học mới sẽ mở ra khi tiếng trống trường thiêng liêng mạnh mẽ vang lên tại Alpha và được một nghệ sĩ khách mời thổi hồn vào đó. Tiếp nối sẽ là phần trình diễn “Trống hội” đầy hào sảng mở ra những điều tuyệt vời cho một hành trình nhiều đam mê. Chúng ta sẽ cùng chứng kiến Lễ chào đón các học sinh Khối 1, Khối 6; Lễ trao học bổng và phần thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc; Lễ ra mắt của Ban Đại sứ phòng chống bắt nạt học đường Alpha; Lễ Rước 8 giá trị Alpha và hòa cùng những tiết mục văn nghệ đặc biệt. 

———————

Cũng để hướng tới Lễ Khai giảng đầy ý nghĩa này, Nhà trường xin phát động chương trình VIẾT CHO CON MÙA KHAI TRƯỜNG dành cho tất cả cha mẹ và thầy cô. Những bức thư yêu thương này sẽ được gửi đến các con để con cảm nhận rõ sự đồng hành, hiện diện của cha mẹ, thầy cô trong từng khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc đời. 

Bố mẹ tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY>>>

Nhà trường đã sẵn sàng để đón chào các con tới trường tham dự Lễ Khai giảng với nhiều hoạt động ý nghĩa, ấm áp. Mùa khai trường này chắc chắn sẽ ghi dấu trong ký ức của các con những năm tháng tuổi học trò đẹp đẽ.

—————-

Để chào đón Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023, Alpha School xin gửi tới các thành viên của đại gia đình Alpha lời mời thêm khung (Frame) vào ảnh đại diện (Avatar) trên mạng xã hội theo các bước sau:
📌 Bước 2: Chọn một bức hình để tải lên frame và điều chỉnh theo ý muốn
📌 Bước 3: Tải hình (đã gắn frame) về máy và dùng hình này để thay avatar cho Facebook và các kênh mạng xã hội khác (tùy ý)
📌 Bước 4: Khuyến khích Gắn hashtag #AlphaKhaigiangNamhoc2022-2023
Lưu ý: Nếu sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS, hình ảnh tải về có thể được lưu trữ tại thư mục Files/Tài liệu.
🌻 Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc thay Avatar, cha mẹ có thể nhắn tin tới Fanpage Nhà trường. Nhà trường sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng và yêu thương!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *