Lễ hội Noel & Chào năm mới 2019 – Alpha Reach The World

Sáng sớm, khi cơn gió lạnh ùa về, len lỏi vào từng ngõ ngách cũng là lúc chúng ta bất chợt nhận ra – Tháng 12 rồi đấy. Tháng cuối cùng của năm, cũng là tháng mang lại nhiều cảm xúc nhất cho con người… Cảm giác hối hả, cập rập của một năm sắp qua, xen lẫn cùng cái háo hức khi sắp chào đón một năm mới. Và có lẽ ai ai trong khoảng thời gian này cũng cần được yêu thương, mong những điều sẻ chia, rạo rực chờ đón mùa lễ hội cuối năm. Ở Alpha School cũng vậy, ngay khi các con vừa kết thúc kì thi học kì 1 là rất nhiều các sự kiện lớn, được nhà trường đầu tư, dành thời gian cho các con tập luyện.

Đã thành truyền thống, lễ hội Noel là một tháng để các con được vươn ra thế giới, có cơ hội tìm hiểu và khám phá truyền thống văn hóa, con người của nhiều miền đất mới. Lễ hội Noel năm nay ở Hệ thống giáo dục Alpha School lấy chủ đề “Alpha Reach The World” – Alpha vươn ra thế giới. Mỗi quốc gia lại có những nét văn hóa, phong tục tập quán khác nhau. Và trên bước đường trở thành một công dân toàn cầu, đây chính là dịp để mỗi bạn học sinh Alpha có cơ hội tìm hiểu tất cả những đặc trưng của đất nước đó: ẩm thực, kiến trúc, phong tục, thiên nhiên, con người, giáo dục, kinh tế… Nhà trường lựa chọn những đất nước có nhiều điểm nổi bật, thu hút tính tò mò và khám phá của các em: Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Nga, Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha. Mỗi lớp sẽ có những hoạt động để cùng nhau sáng tạo, tổ chức mùa lễ hội ý nghĩa, ấm áp bên nhau.

Các hoạt động chính trong tháng 12 bao gồm:

  • Vũ điệu truyền thống: Tái hiện những điệu nhảy truyền thống của quốc gia đó
  • Ẩm thực: Tìm hiểu văn hóa ẩm thực, chuẩn bị món ăn và trưng bày ở hội chợ
  • Kiến trúc & trang trí: Tái hiện lại những nét đặc sắc về kiến trúc và các công trình nổi tiếng của đất nước lựa chọn

Hình ảnh của những điệu nhày và bộ trang phục mùa Noel 2017

Đặc biệt, chương trình Lễ hội Noel –  A Starry Night (Đêm dạ tiệc đầy sao) sẽ dành một đêm để các King & Queen tỏa sáng trong những bộ trang phục dạ hội rực rỡ. Vẻ đẹp bên trong được thể hiện ra bên ngoài từ những bộ quần áo, cử chỉ, hành động của mỗi cá thể. “Người đẹp vì lụa” – Trang phục không chỉ là hình thức mà còn là phương tiện thể hiện tính cách, con người, sự tinh tế khi bạn chăm chút lựa chọn cho mình một bộ quần áo phù hợp trong sự kiện. Một bộ trang phục đẹp, phù hợp với vóc dáng, khoe những nét trong sáng, hồn nhiên đúng lứa tuổi sẽ trở nên thật đặc biệt và cuốn hút. Với mục đích giúp học sinh Alpha biết cách mặc và thể hiện phong cách, cá tính riêng, nhà trường khuyến khích các con lựa chọn những bộ trang phục dạ hội phù hợp với lứa tuổi để trình diễn. Trang phục xuất sắc nhất sẽ được nhà trường lựa chọn và dành tặng một món quà đặc biệt nhất của đêm tiệc Noel.

Thời gian tổ chức chương trình đêm Noel: 17h30 – 20h00, Thứ 7 ngày 22/12/2018

Địa điểm: tại Bảo tàng Hà Nội

Mời các bố mẹ và các con cùng ngắm lại hoạt động Noel 2017 để tiếp tục tỏa sáng, mang đến một đêm dạ hội tuyệt vời: TAI ĐÂY

Nhà trường trân trọng kính mời các bố mẹ sắp xếp thời gian đến thưởng thức nghệ thuật và ủng hộ các con. Chắc chắn rằng đây sẽ là một đêm dạ hội đón Noel, chào năm mới 2019 thật sự ấn tượng của học sinh Alpha.

Alpha School

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *