Lễ hội Halloween từ góc nhìn của Alpha Coach Leader

Halloween của những Alpha-er, hay còn được gọi là ‘Ngày của Quỷ’ chính là một ngày đặc biệt, mà ở đó chúng ta sẽ không còn nhìn thấy những bạn học sinh trong bộ đồng phục hàng ngày nữa. Thay vào đó, khi đến trường, chúng ta sẽ chỉ thấy những con quỷ, những nhân vật rùng rợn với những bộ trang phục độc đáo, khác biệt.

Ấy vậy mà, ở đâu đó trong đám đông ấy, người ta lại thấy những chiếc áo đen quen thuộc, những chiếc áo ấy cứ thoắt ẩn thoắt hiện, rồi dần dần lại chẳng thể tìm thấy trong đám đông khán giả của buổi biểu diễn nữa.

Những chiếc áo đen ấy là ai?

Đó chính là từng thành viên một của đội ngũ Coach – Alpha Leader.

Có người thắc mắc rằng họ đã đi đâu? làm gì? tại sao lại không thưởng thức buổi biểu diễn cùng mọi người, thế nhưng chuỗi những trò chơi sau đó lại chính là đáp án cho câu hỏi này. Để chuẩn bị cho các phòng game kì bí, những thành viên này đã cùng ngồi lại với nhau lên ý tưởng từ một tháng trước. Họ phân công công việc, chuẩn bị đồ dùng, chỉ chực chờ đến khoảnh khắc mà họ được bùng cháy, được bùng nổ bằng tất cả khả năng, được cống hiến hết sức lực và tâm trí vào những ‘đứa con tinh thần’ của mình.

Từ những món đồ rất đơn giản như: Thùng bìa catton, con ếch, kẹo thối, chanh, khóa số…. Alpha Leader đã biến hóa lớp học bình thường thành những phòng nguy hiểm và thách thức người chơi tò mò muốn tham gia

Nhiều lúc, họ cũng muốn bản thân được tận hưởng niềm vui giống những học sinh bình thường chứ, họ cũng muốn mình được bước ra khỏi căn phòng và tham gia những thử thách chứ, họ cũng muốn được ở ngoài sân trường vui chơi cùng bạn bè mình chứ. Nhưng cuối cùng, họ chọn ở lại, họ lựa chọn để đứng đằng sau, để góp phần tạo nên niềm vui, tiếng cười, tạo nên một sự kiện tuyệt vời cho tất cả mọi người. Chỉ cần như vậy, họ đã có thể có được niềm vui trọn vẹn của riêng mình.

Là một coach, khi được tận mắt thấy các bạn học sinh tận hưởng những trò chơi mà mình tổ chức, cảm nhận được những niềm vui vỡ oà khi các bạn hoàn thành nhiệm vụ, con thực sự cảm thấy rất hạnh phúc, hạnh phúc vì mình và những người đồng đội đã có thể cùng nhau tạo ra niềm vui cho mọi người, có thể đạt được những kì vọng của đội ngũ và tổ chức được những hoạt động trên cả tuyệt vời.

Dù thế nào, những sự kiện, những hoạt động mà đội ngũ đã cùng nhau trải qua sẽ luôn in sâu trong tâm trí con, từng bài học, từng kinh nghiệm đều là những điều quý báu mà con sẽ không thể nào quên. Cảm ơn những Alpha Leader, những người bạn, và trên hết là những người đồng đội đã luôn kề vai sát cánh, luôn đi cùng con trong suốt hành trình vừa qua.

Alpha Leader – Bạch Bảo Linh

One thought on “Lễ hội Halloween từ góc nhìn của Alpha Coach Leader

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *