LỄ HỘI HALLOWEEN 2020: BEAT YOUR FEARS

Là một lễ hội có nguồn gốc từ Phương Tây, nhưng đã từ lâu Halloween trở thành một trong những dịp đáng mong chờ của giới trẻ Việt. Và như thường niên, Alpha School cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để các em học sinh có những phần tham gia thật bùng nổ với TINH THẦN HỘI NHẬPKHÁM PHÁ trong dịp lễ hội này. 

Với chủ đề xuyên suốt BEAT YOUR FEARS, Halloween không chỉ là một dịp để vui chơi mà còn là dịp thể hiện những giá trị TRUNG THỰC – DŨNG CẢM – HỢP TÁC – SÁNG TẠO của các Alphaers. Ngoài những hoạt động chính vô cùng hấp dẫn trong ngày lễ hội sẽ được “bật mí” dần dần, ngay từ hôm nay, Nhà trường đã phát động đến các lớp chuỗi những cuộc thi đồng hành như: Trang trí lớp học theo chủ đề: Beat your fears; Thiết kế và trình diễn trang phục Halloween 2020; Cuộc thi viết: Beat your fears; Cuộc thi ảnh: Best of Halloween.

⭐️ TRANG TRÍ LỚP HỌC THEO CHỦ ĐỀ: BEAT YOUR FEARS: 

  • Các lớp tổ chức trang trí lớp học theo chủ đề Halloween 2020: Beat your fears và sẽ được chấm giải vào ngày 28/10. Nhà trường luôn khuyến khích các ý tưởng độc đáo, hình thức thể hiện đẹp mắt, sáng tạo và bám sát chủ đề.
  • Thời gian trang trí: Từ ngày 14/10 – 28/10.

⭐️ THIẾT KẾ VÀ TRÌNH DIỄN TRANG PHỤC HALLOWEEN 2020:

  • Mỗi lớp thiết kế 02 bộ trang phục (01 dành cho nam, 01 dành cho nữ) theo chủ đề: Happy Halloween – Show us your style.
  • Vào buổi gala, các cặp đôi sẽ trình diễn trên sân khấu bộ trang phục của mình.
  • Mỗi lớp sẽ gửi phần giới thiệu về nhân vật và thông điệp thể hiện qua bộ trang phục (dưới 50 chữ) về BTC trước ngày 27/10/2020.
  • BGK sẽ chấm giải chủ yếu dựa theo ý tưởng, tính thẩm mỹ, sự sáng tạo của trang phục; khả năng trình diễn catwalk của thí sinh và lời giới thiệu ấn tượng sẽ là một điểm cộng.

⭐️ CUỘC THI VIẾT: BEAT YOUR FEARS:

  • Mỗi học sinh tự thực hiện một bài viết theo chủ đề “Beat your fears – Chiến thắng nỗi sợ trong bạn”. Bài viết được gửi trực tiếp cho các thầy cô Advisors trước ngày 24/10/2020.

⭐️ CUỘC THI ẢNH: BEST OF HALLOWEEN:

  • Học sinh tham gia chụp hình theo chủ đề Halloween (khuyến khích chụp với bố mẹ, thầy, cô, chụp tại khu chụp hình của chương trình hoặc trong không gian lớp học đã trang trí). Giải thưởng được chia theo 2 hạng mục: ảnh có lượng tương tác cao nhất và ảnh được BGK chấm dựa trên tính thẩm mĩ, sáng tạo và đúng chủ đề.
  • Thời gian nhận ảnh dự thi: từ 21 – 28/10/2020.
  • Thời gian để đăng ảnh trên fanpage Nhà trường: từ 29 – 31/10/2020.

Những thông tin chi tiết về các cuộc thi sẽ được các Advisors phổ biến tới từng lớp.

(Nếu có những thắc mắc về các cuộc thi trong khuôn khổ chương trình Halloween của Nhà trường, vui lòng liên hệ theo SĐT: 0363 821 361).

Ở BÊN NHAU, CHÚNG TA SẼ CHIẾN THẮNG NỖI SỢ!

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *