LỄ CẤT CÁNH KHÁC BIỆT CỦA NHỮNG CHÚ ĐẠI BÀNG KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC

Ngày hôm nay, tại Alpha School và tại hàng trăm không gian khác, một LỄ CẤT CÁNH đặc biệt đã diễn ra dành cho các con học sinh Khối 9 Alpha.
Năm học cuối cấp bao giờ cũng đặc biệt, và nó càng trở nên đặc biệt hơn khi các con đã trực tiếp chứng kiến và trải qua những thách thức lịch sử của toàn nhân loại. Nhưng đó cũng là cơ hội để các con thể hiện bản lĩnh, khả năng thích nghi, vượt lên chính mình để trở thành những chú đại bàng mạnh mẽ để sẵn sàng cất cánh bay cao – bay xa vào bầu trời tự do hạnh phúc, mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho cuộc sống này.
Covid làm chúng ta thay đổi nhưng ko làm chúng ta ngừng kết nối và ngừng yêu thương. Trong ngày hôm nay, các con, thầy cô và Nhà trường đã cùng tạo nên những phút giây vô cùng xúc động, ý nghĩa và tuyệt vời với tiếng hát, tiếng cười, niềm vui và cả nước mắt. Chúng ta nhìn lại chặng đường đã cùng trưởng thành, cùng lớn lên; chúng ta lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc về chặng hành trình 4 năm đồng hành cùng con và Nhà trường của cha mẹ; chúng ta rưng rưng ngắm nhìn những sản phẩm chan chứa tình cảm các con thực hiện dành tặng thầy cô và của thầy cô dành tặng các con…
Một buổi lễ online rất xúc động
Hai MC xinh đẹp của chương trình: Trần Thị Ngân và Lê Mai Anh
Hình ảnh từ đầu cầu nhà bạn Thủy Nguyên
Các bạn học sinh đã gửi tới các thầy cô những lời nhắn gửi thật xúc động qua một clip đặc biệt với “chứng nhận” dành riêng cho từng người.
Xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của các cha mẹ, các con học sinh Khóa 5 cùng Ban điều hành, Ban giám hiệu và thầy cô trong chương trình ý nghĩa ngày hôm nay. Chúc cho những khoảnh khắc này sẽ mãi mãi lắng đọng và trở thành một phần hành trang ý nghĩa trên đường đời hạnh phúc của các con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *