LỄ CẤT CÁNH DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 9 – NĂM HỌC 2021 – 2022

Chiều 27/05/2022, Lễ Cất cánh với rất nhiều cảm xúc đặc biệt đã được Alpha School tổ chức dành riêng cho các học sinh K6.
Nói về ý nghĩa từ “Cất cánh”, đó là mong các con vững bước, dám bay cao và bay thật xa. Với ý nghĩa đó nhà trường dành tặng đến các con một “món quà thanh xuân”, gói lại thật nhiều yêu thương, kỉ niệm và dấu ấn khó quên cùng những lời chúc tốt lành để các con sẵn sàng bước vào hành trình ước mơ của riêng mình.
Trong buổi lễ, các con, bố mẹ, thầy cô cùng nhìn lại chặng đường mà các con đã cùng trưởng thành, cùng lớn lên trong vòng tay của thầy cô, bạn bè. Đây cũng là lúc các con thêm thấu hiểu những yêu thương, niềm tin vô bờ bến mà cha mẹ – thầy cô dành cho mình qua những lời sẻ chia xuất phát tự tận đáy lòng. Và các con cũng dành cho thầy cô – cha mẹ những món quà, những lời tri ân sâu sắc.
Vậy là hành trình 4 năm với bao nhiêu thời khắc quan trọng, cùng vui buồn, cùng chia sẻ, cùng nhảy nhót, hát ca… đã khép lại, các con đã sẵn sàng bước vào cấp học mới – một tương lai mới rộng mở đầy hứa hẹn.
CHÚC CÁC CON HÀNH TRÌNH CẤT CÁNH NHIỀU ĐAM MÊ!
CHỈ NHỮNG KẺ THỰC SỰ DÁM THÌ MỚI CÓ THỂ BAY!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *