Lần đầu tiên với vai trò Coach trong ngày Open Day tại Alpha School

Những năm trước, nhớ lại những ngày Open Day tại mái nhà Alpha School này, là những lần được trải nghiệm môn học tại đây. Ấy thế mà năm nay, con đã được đồng hành cùng đội ngũ Coach và các Coach tình nguyện viên tổ chức một buổi Open Day đáng nhớ và ngập tràn kỉ niệm.

Cát Khuê – phần thể hiện tài năng trong ngày hội Open Day tại Alpha School

Lúc mới đến, trong người con vẫn thấy có phần mệt mỏi, nhưng nhìn thấy các Coach khác đang làm việc hết mình, lại tự nhủ trong lòng rằng mình cũng phải cố gắng. Chẳng mấy chốc, công việc chuẩn bị đã được hoàn thành, cả đội ngũ Coach ra chào đón các em đến tham gia. Lúc này trong lòng con cứ thấy nôn nao, hồi hộp nhưng cũng có phần nào thấy phấn khích. Khi được nhận những em học sinh mới học mẫu giáo, chuẩn bị bước chân vào Tiểu học con lại thấy có chút lo lắng, sợ rằng không quản lí được các em tốt. Thế nhưng con thấy đỡ hơn rất nhiều khi được những anh chị Coach khác giúp đỡ. Trong lòng con dường như thấy lo lắng là vậy, thế nhưng khi dẫn các em đi, được nhìn thấy những nụ cười tươi trên những khuôn mặt ngây thơ ấy lại thấy có thêm không biết bao nhiêu động lực để cố gắng.

Đội ngũ Alpha Coach Leader tại ngày hội Open Day 2019

 Đôi lúc thấy chán nản vì cứ phải đi nhắc nhở, tập trung từng em một. Nhưng đến cuối lại nhận được 1 bất ngờ rất lớn khi được một cậu bé yêu quý. Lúc ấy con thấy rằng mình đang được nhận một món quà vô giá, đó là được nhận tình yêu thương từ những cô bé, cậu bé ấy. Trong lòng con bỗng dưng thấy bao mệt mỏi tan biến khi được nhận một cái ôm thật chặt của cậu bé ấy. Trong ngày Open Day này, không chỉ là được giao lưu, làm quen với các em mà con còn được một lần thể hiện tài năng của bản thân trước không biết bao nhiêu người. Ban đầu lên sân khấu, con vẫn còn thấy run, không biết rằng liệu bản thân mình có làm tốt được hay không? Nhưng rồi con vẫn dám đứng lên thể hiện tài năng, thể hiện bản thân mình trước mọi người. Con thấy rất vui và tự tin hơn rất nhiều khi được nhận lời khen từ những người bạn, người quen. Thực sự ngày Open Day này đã mang lại cho con không biết bao nhiêu cảm xúc, kỉ niệm đáng nhớ. Có lẽ sau này vẫn còn nhiều ngày Open Day đáng nhớ nữa nhưng những điều ấn tượng nhất, ghi dấu ấn sâu trong lòng chúng ta là những lần đầu tiên. Và đúng như vậy, đây sẽ là một kỉ niệm mãi ghi dấu ấn trong lòng con suốt quá trình học tập tại Alpha School.

(Học sinh Nguyễn Ngọc Cát Khuê, thành viên Alpha Coach Leader)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *