KỲ XÉT TUYỂN TRUNG HỌC ALPHA ĐẦU TIÊN – NĂM HỌC 2023 – 2024

Với quan điểm coi học sinh là trung tâm của quá trình dạy & học, mọi hoạt động của Alpha đều hướng tới việc kiến tạo môi trường giáo dục tích cực, hạnh phúc và thúc đẩy sự phát triển của từng cá nhân. Trong môi trường giáo dục đó không thể thiếu vai trò của cha mẹ. Vì vậy, Alpha School xây dựng một quy trình tuyển sinh với tiêu chí lựa chọn những người cộng sự là các bậc cha mẹ Hiểu con – Hiểu mình – Hiểu trường, sẵn sàng chung tay cùng Nhà trường để xây dựng một môi trường giáo dục hạnh phúc, toàn diện cho mỗi học sinh.

>>> Ngày 25/12 tới đây, Alpha tổ chức Kỳ xét tuyển Trung học đầu tiên – năm học 2023 – 2024. Xin kính mời các cha mẹ tham gia và có cơ hội nhận #ƯU_ĐÃI_LỚN khi đăng kí sớm tại link: http://student.alphaschool.edu.vn/landing/2023_2024_HSXT_THCS_01

RẤT NHIỀU CÁC HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ ĐANG CHỜ ĐỢI CHA MẸ VÀ CÁC CON TRẢI NGHIỆM TẠI NGÀY XÉT TUYỂN:

▪️ Cha mẹ tham gia chương trình HIỂU VÀ ĐỒNG HÀNH, sau đó làm bài chia sẻ quan điểm giáo dục: HIỂU CON – HIỂU MÌNH – HIỂU TRƯỜNG

▪️ Các con làm bài Test năng lực 3 môn: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh.

Là ngôi trường TIÊN PHONG VỀ DẠY HỌC TRẢI NGHIỆM – GIÁO DỤC HƯỚNG NĂNG LỰC CÁ NHÂN – CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ, Alpha School tự hào giúp học sinh:

✔️ TRIỂN TOÀN DIỆN NĂNG LỰC – Chương trình học chuyên biệt, phân hóa theo từng nhóm năng lực, học sinh được học đúng với khả năng của bản thân, được khích lệ và động viên để tiến bộ hơn mỗi ngày.

✔️ ĐA DẠNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM – Hơn 40 hoạt động trải nghiệm mỗi năm giúp học sinh khai phá tri thức, chuyển hóa các kỹ năng tổng hợp.

✔️ NỀN TẢNG TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI – Cùng chương trình Tiếng Anh được thiết kế và xây dựng theo chuẩn Quốc tế.

✔️ XÂY DỰNG BẢN LĨNH VỮNG VÀNG – Qua lộ trình rèn luyện ý chí và phát triển thể chất bài bản.

✔️ LÀM CHỦ KỸ NĂNG THẾ KỶ 21 – Làm chủ các công cụ học tập hiện đại, trang bị toàn diện kỹ năng công dân thế kỷ 21 (Tin học, kỹ năng sống, tự vệ, sinh tồn,…)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *