KỲ XÉT TUYỂN TIỂU HỌC LẦN 2 – NĂM HỌC 2023 – 2024: KỲ XÉT TUYỂN ĐẶC BIỆT

Kỳ xét tuyển Tiểu học lần 2 (năm học 2023 – 2024) quả là một kỳ xét tuyển vô cùng đặc biệt và ý nghĩa khi có sự tham gia của Ban phụ huynh Alpha. Tại chương trình “Sứ mệnh làm cha mẹ”, các cha mẹ đã trở thành diễn giả, trực tiếp chia sẻ thông tin, kinh nghiệm quý giá cho các CMHS đăng ký đợt xét tuyển lần này. 

Những chia sẻ chân thành và trải nghiệm hữu ích từ CMHS Alpha sẽ là món quà ý nghĩa để các cha mẹ có con chuẩn bị vào lớp 1 trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời của con, cùng con bước qua nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý lứa tuổi lẫn môi trường học tập mới của cấp Tiểu học.

Bên cạnh những hoạt động đặc biệt dành cho cha mẹ, các con học sinh tham gia chuỗi trải nghiệm thú vị: “Một ngày làm học sinh Alpha” để khám phá vẻ đẹp các môn học, làm quen thầy cô, môi trường và phương pháp học tập đặc trưng tại Alpha.

Xét tuyển tại Alpha vẫn luôn đặc biệt như thế. Alpha School mang khát vọng tạo lập một môi trường giáo dục đánh thức những giá trị tốt đẹp, khai phá tiềm năng để tạo nên một thế hệ trẻ đam mê – tự chủ và sáng tạo. Vì vậy, chúng tôi xây dựng một quy trình tuyển sinh đặc biệt, cha mẹ sẽ cần thực sự Hiểu con – Hiểu mình – Hiểu trường, để cùng Nhà trường có chung một đích đến trong hành trình trưởng thành hạnh phúc của trẻ.

Kỳ xét tuyển Tiểu học lần 3 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 19/02/2023, cha mẹ hãy đăng ký ngay tại đây để có cơ hội hưởng ưu đãi lớn khi nhập học sớm hết ngày 15/3/2022: https://bit.ly/3Hj4T3H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *