KỲ XÉT TUYỂN TIỂU HỌC ĐẦU TIÊN – NĂM HỌC 2023-2024

Alpha School mang khát vọng tạo lập một môi trường giáo dục đánh thức những giá trị tốt đẹp, khai phá tiềm năng để tạo nên một thế hệ trẻ đam mê – tự chủ và sáng tạo. Vì vậy, Alpha School xây dựng một quy trình tuyển sinh đặc biệt với tiêu chí lựa chọn những người cộng sự là các bậc cha mẹ Hiểu con – Hiểu mình – Hiểu trường, sẵn sàng chung tay cùng Nhà trường để phát triển một môi trường giáo dục hạnh phúc, toàn diện cho mỗi đứa trẻ.

Chủ nhật ngày 4/12/2022 vừa qua, Kỳ xét tuyển Tiểu học đầu tiên (năm học 2023 – 2024) đã diễn ra tại Alpha School. Ngay từ sớm, rất nhiều gia đình đã có mặt và sẵn sàng cho một ngày xét tuyển đầy năng lượng. Trong ngày xét tuyển đầu tiên:

️✔️ Các con học sinh tham gia chuỗi trải nghiệm: “Một ngày làm học sinh Alpha” để khám phá vẻ đẹp các môn học, làm quen thầy cô, môi trường và phương pháp học tập đặc trưng tại Alpha.

️✔️ Cha mẹ làm bài chia sẻ quan điểm giáo dục: HIỂU CON – HIỂU MÌNH – HIỂU TRƯỜNG và Trao đổi với Ban điều hành

️✔️ Cha mẹ và các con cùng trải nghiệm các dịch vụ của Nhà trường để cảm nhận một ngày học của con tại trường.

Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày hôm qua. Xin cảm ơn cha mẹ và các con đã đến tham gia Kỳ xét tuyển Tiểu học đầu tiên tại Alpha School. Hẹn gặp lại các cha mẹ vào ngày xét tuyển thứ hai sẽ được tổ chức vào 25/12 sắp tới.

>> Cha mẹ đăng ký ngay tại đây để có cơ hội hưởng ưu đãi lớn khi nhập học sớm (Hết ngày 15/3/2022): http://student.alphaschool.edu.vn/…/2023_2024_HSXT_TH_01

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *