Kỳ xét tuyển mùa hè bổ sung Alpha School Năm học 2015 – 2016

Với tâm huyết tạo dựng một môi trường rèn luyện tích cực dành cho học sinh, những nhà sáng lập luôn mong muốn Alpha School sẽ là một ngôi trường của tình yêu thương, sự tôn trọng, lòng đam mê, sáng tạo đúng nghĩa. Kết thúc Kỳ xét tuyển Mùa Xuân, Nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của nhiều Phụ huynh & Học sinh. Sau phần đánh giá năng lực 3 môn văn hóa (Văn – Toán – Tiếng Anh), phần khảo sát định hướng của bố mẹ và phần thể hiện “Tôi là ai?”, Alpha School đã rất vui mừng chào đón những học sinh khối 6 của năm học tiếp theo 2015 – 2016.

Theo như đúng kế hoạch thì Alpha School vẫn có một xét tuyển tiếp theo của Kỳ Mùa Hè vào cuối tháng 6/2015, tuy nhiên rất nhiều phụ huynh mong muốn các con sẽ có cơ hội vào trường sớm và tham gia các hoạt động cùng anh chị lớp 6, 7 từ tháng 5, nhà trường tổ chức một kỳ xét tuyển bổ sung.

Kế hoạch tổ chức như sau:

Thời gian nộp hồ sơ trước ngày 07/05/2015

Kỳ tuyển sinh mùa hè 2015 - 2016
Kỳ xét tuyển mùa hè bổ sung

Học sinh sau khi nộp hồ sơ vào trường sẽ tiến hành các thủ tục đánh giá chất lượng đầu vào để có hướng phát triển theo đúng khả năng và năng lực của học sinh thông qua Hành trình hạnh phúc trở thành học sinh Alpha (xem chi tiết: tại đây)

Thời gian kiểm tra đánh giá năng lực:

  • Đánh giá 03 môn (Văn/Toán/Tiếng Anh) & Khảo sát phụ huynh: Thứ 7, ngày 09/05/2015
  • Đánh giá năng lực Kỹ năng – Phần thể hiện bản thân “Tôi là ai?”: Thứ 7, ngày 16/05/2015

Bên cạnh đó, nhằm giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về môi trường học tập của con tại Alpha School, kính mời Quý Phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo thêm thông tin tại website hoặc liên hệ trực tiếp với Phòng xét tuyển để được tư vấn cụ thể hơn, đặt lịch tham quan trường (Từ Thứ 2 đến Thứ 6 – Thời gian: 08h00 – 17h00).

Website: https://www.alphaschool.edu.vn/

FB: https://www.facebook.com/alphaschool.edu.vn

Liên hệ thời gian thăm trường:

Phòng xét tuyển trường THCS Alpha Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội, Lô T1 Trung Hòa Nhân Chính, HN

Hotline: 0913 095 855   |   Email: lienhe@alphaschool.edu.vn

Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *