KÌ XÉT TUYỂN TIỂU HỌC THÁNG 1 – NGÀY THỨ NHẤT

Ngày Chủ nhật – 10/01/2021 vừa qua có lẽ sẽ trở thành một kỉ niệm đáng nhớ của các em bé và bố mẹ tham gia Kì xét tuyển Tiểu học lần thứ 2 (năm học 2021-2022) tại Alpha School. Bất chấp cảm giác buốt giá ngày đông, rất nhiều gia đình đã dậy từ sớm tinh mơ và sẵn sàng bắt đầu một ngày đầy năng lượng.
Xét tuyển tại Alpha không đơn thuần như một kì kiểm tra – đánh giá mà là chuỗi những hoạt động đặc biệt được Alpha thiết kế để cha mẹ – học sinh – Nhà trường thêm THẤU HIỂU và YÊU THƯƠNG.
Trong ngày xét tuyển đầu tiên:
🎯 Các con học sinh tham gia chuỗi trải nghiệm: “Một ngày làm học sinh Alpha” để khám phá vẻ đẹp các môn học, làm quen thầy cô, môi trường và phương pháp học tập đặc trưng tại Alpha.
🎯 Các bố mẹ cùng tham gia chương trình “Sứ mệnh làm cha mẹ”. Đây chính là cơ hội để cha mẹ tự khám phá bản thân, hiểu mình và sửa mình, hiểu con và sẵn sàng đồng hành cùng con.
🎯 Bố mẹ và các con cùng trải nghiệm các dịch vụ của Nhà trường để cảm nhận một ngày học của con tại trường.

Xin hẹn gặp lại các anh chị vào ngày xét tuyển thứ hai sẽ được tổ chức vào 17/01/2021 sắp tới.